Đời Cười

Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

Hư Trúc 26/02/2021 16:55

Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

Hoa Sơn lại nhộn nhịp. Cao thủ lại tề tựu về để bàn tính mở cửa lại các dịch vụ khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Chín người mười ý nên bọn võ lâm cao thủ cãi nhau nửa ngày vẫn chưa chốt hạ được phương án cuối cùng.

Diệt Tiệt sư thái gần nửa năm nay chưa được đi tập gym nên tay chân cuống cả lên. Đợt Tết vừa rồi bà đớp thịt kho tàu khá nhiều nên vòng hai có hơi đồ sộ. Bà hiểu sâu sắc cần mở dịch vụ gì lại, không đợi các anh hùng đợi lâu, bà lên tiếng:

- Mở ngay lại dịch vụ spa cho ta! Ta cần đánh tan mỡ bụng.

Chu Chỉ Nhược thấy sư phụ mình đòi cho hoạt động dịch vụ làm đẹp thì nàng mừng trong bụng. Chẳng giấu gì, ba ngày Tết Chu Chỉ Nhược chỉ ngồi sòng chơi xì lát, cắn hạt dưa. Hậu quả mặt nàng mọc đầy mụn trứng cá lẫn trứng cút. Phải mở ngay dịch vụ này để nàng còn đi trị mụn. Nàng hùa theo sư phụ:

- Ưu tiên cho phụ nữ làm đẹp. Mấy bà đẹp mấy anh mới thấy vui, chống dịch mới hiệu quả!

Quần hùng nghe thầy trò Diệt Tiệt sư thái đề nghị nghe cũng có lý nhưng vẫn chưa dám ra quyết định. Lập tức, Lý Mặc Sầu tay cầm phất trần vẻ mặt rầu rầu cướp lời:

- Nếu mở lại dịch vụ làm đẹp, sao không mở lại quán bar, vũ trường cho ta đi nhún nhảy. Đời đầy cạm bẫy chỉ có nhún nhảy là hết xẩy!

Anh hùng hào kiệt tròn xoe mắt khi nghe Lý Mặc Sầu đòi mở lại vũ trường. Con "sâu rượu" Lệnh Hồ Xung nãy giờ mới tỉnh rượu, giọng hắn lè nhè:

- Mở lại vũ trường thì tụ tập cả trăm người nguy cơ dịch bệnh sẽ lại bùng phát. Mở ngay lại Túy Tiên Lầu cho chúng ta. Ta đã chán cảnh nhậu một mình rồi!

Nghiêm nghị như bang chủ Cái Bang Tiêu Phong rốt cuộc cũng nhếch miệng cười. Tiêu Phong ăn nhậu có tiếng trên chốn giang hồ. Bang chủ Cái Bang nghiêm nghị nói:

- Nhu cầu được giải tỏa stress của chư vị anh hùng rất nhiều nên ta hiểu. Dịch bệnh kéo dài tận hai năm, ta biết thiên hạ ai cũng sầu cũng khổ, đâu chỉ riêng Lý Mặc Sầu tỷ. Thành ngữ có câu :"Nhất túy giải thiên sầu". Thôi thì ta đề xuất mở lại quán nhậu cho anh hùng hào kiệt có nơi để tiêu sầu vậy!

Đám quần hùng nghe Tiêu Phong nói ai nấy đều phấn khởi. Có giọng nói vang lên như sấm:

- Mở lại quán nhậu! Mở lại quán nhậu!

Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại. 

Vui nhất là ông chủ Túy Tiên Lầu. Ông ta ba chân bốn cẳng chạy về sửa soạn chuẩn bị cho Túy Tiên Lầu hoạt động tưng bừng trở lại. Để thu hút anh hùng hào kiệt tới ăn nhậu, lão còn trương cái bảng khuyến mãi rất khủng: "Nhậu ba chai tính tiền hai chai. Bao ói!".

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất