Đời Cười

Halloween kể về các thể loại ma… men!

Hư Trúc 31/10/2019 18:16

Tương truyền vào tháng Halloween bọn ma từ phương Tây sẽ nhập cảnh vào nước ta. Tôi có một tin buồn và một tin vui báo cho quí vị. Tin buồn là những hồn ma này sẽ đi hù dọa những kẻ yếu bóng vía. Còn tin vui là chúng ta đã có ma men vừa đủ mạnh có thể chơi solo với bất cứ con ma phương Tây nào!

Ma tốc độ(Ghost Rider): Rất nhiều ma men khi nạp đủ tửu lượng máu " yên xe" sẽ trổi dậy. Bình thường mấy đệ tử lưu linh khi chưa có bia rượu can đảm lắm chỉ dám vít ga lên 40km/h. Khi có ma men nhập tốc độ sẽ tăng lên gấp ba bốn lần và cách "tốc độ bàn thờ" chỉ là màn đắp chiếu. Rất nhiều "con men" trở thành ma từ con đường này. Bởi vậy khi đối đầu với Ghost Rider Ma men nhà ta chưa ngán thằng Tây nào.

Xác sống(Zombie): Xác sống của tụi phương Tây rất đáng sợ súng đạn bắn không hề hấn gì. Ma men cũng có khả năng "đao thương bất nhập" nhiều ông sau khi nốc rượu vào trở thành " mình đồng da sắt" một mình có thể đánh ba bốn người mà không biết đau là gì. Kết cục của trận đấu "một đánh ba" là ba ông khiêng "ông thần men đại hiệp" vào bệnh viện cấp cứu. Thường sau khi tỉnh ma men mới thấy đau, mà khi thấy thẹo thì mọi sự đã rồi. Nếu ở trạng thái xỉn quắc cần câu ma men có thể đấu tay đôi với xác sống ngon lành cành đào.

Ma búp bê(Annabelle): Annabelle rất đáng sợ với bộ mặt đầy thẹo. Trong nhiều bộ phim ma búp bê thường dùng dao đuổi giết con mồi. Không biết những vết thẹo trên mặt ma búp bê có từ đâu. Nhưng chuyện tự rạch mình thì ông tổ làng nhậu Chí Phèo đã từng rạch mặt để vòi tiền Bá Kiến. Nhiều tay khi chưa có rượu hiền như cục đất nhưng nốc rượu vào máu côn đồ nổi lên. Cầm gậy phang chị dâu, lấy đá chọi bể đầu cha vợ. Còn vợ con ma men bị rượt chạy trối chết là chuyện thường ngày. Nếu cho ma men đánh nhau với ma búp bê. Khỏi nói cũng đoán được kết cục bi thảm của Annabelle.

Rất may mắn trong số các thể loại ma men đã kể. Có một loại ma được bạn nhậu tung hô được gia đình hãnh diện đó là "Con ma vui vẻ". Một số tay bia rượu ít nói, lành tính hay bị ma vui vẻ nhập vào. Xỉn là cái là hắn trở nên đáng yêu, nói cười ra rả. Hết kể chuyện tiếu lâm cho bạn nhậu về, rồi đem hết tiền lỡ giấu giao hết cho vợ. Hắn ngoan ngoãn hiền lành như con nít, chưa thấy hắn xỉn rồi đi phá làng phá xóm bao giờ. Con ma vui vẻ này hôm nào lỡ trớn uống quá say, thường là ngay hôm sau hay mua quà tặng vợ. Hắn hay thề " Không bao giờ nhậu say" để vợ con buồn. Nhưng mấy bữa sau hắn lại xỉn, và hôm sau lại đi mua quà hối lộ cho vợ. Đúng là vui vẻ thật!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất