Đời Cười

Hai vợ chồng cướp 'cồng kềnh' nhất Đông Nam bộ, chở con chưa đủ 5 tháng tuổi đi giật điện thoại!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 13:45 | 22/09/2020

Hai vợ chồng N. chọn con đường ăn cướp để đổi đời. Điều kinh dị là trong khi hai vợ chồng đi 'ăn hàng', họ không quên bồng theo đứa con chưa tròn 5 tháng tuổi.

Ông bà nói 'mèo mả gà đồng' chớ có sai. Thanh niên N. (25 tuổi - quê Vĩnh Long) và vợ đúng chuẩn là cặp 'Hắc phong song sát' khi hai vợ chồng đều có sở thích chung là thích việc nhẹ lương cao.

Trên đời, lương cao mà không tốn chất xám chỉ có thể ăn trộm hoặc ăn cướp. Máu liều nhiều, nên hai vợ chồng N. chọn con đường ăn cướp để đổi đời. Điều kinh dị là trong khi hai vợ chồng đi 'ăn hàng' họ không quên bồng theo đứa con chưa tròn 5 tháng tuổi.

Không biết N. muốn đào tạo con mình trở thành 'ăn cướp' hay không, nhưng xem ra hai vợ chồng này rất manh động. Tối ngày 20-9, N. chở vợ con đi vòng quanh khu vực huyện Trảng Bom (Đồng Nai) để kiếm con mồi. Khi thấy một cô gái cầm điện thoại tại khu vực ấp Trà Cổ (xã Bình Minh), N. áp sát và giật phăng điện thoại rồi tăng tốc.

Chưa kịp 'về đích' thì bị nạn nhân hô hoán, người đi đường cùng nhau đuổi bắt vợ chồng N. Hốt hoảng vì bị người dân đuổi bắt, N. lao xe xuống suối, may mắn vợ và con thoát chết. Ngay lập tức, vợ chồng N. đã bị lực lượng dân phòng gô cổ về đồng công an. Đúng là:

Dạy con từ thuở lên ba

Mới 5 tháng tuổi theo cha 'ăn hàng'. 

Haiz...


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Huấn hoa hồng 'lờn thuốc'?

  Mới đây, Huấn hoa hồng lại lên fanpage của mình, đăng hình ảnh giả mạo trong chương trình thời sự về làm từ thiện mùa bão lũ ở miền Trung, để kêu gọi sự đóng góp của mọi người.

  26/10/2020 11:23
  'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   'Người hùng' giữa cơn bão lũ

   Mắt anh dừng lại hình ảnh một cô nàng ăn mặc lôi thôi đi cứu trợ, anh tức giận cào phím "Điên à! Đi cứu trợ ăn mặc giống đồ ngủ vậy?"...

   23/10/2020 19:33