Đời Cười

Hai vợ chồng cướp 'cồng kềnh' nhất Đông Nam bộ, chở con chưa đủ 5 tháng tuổi đi giật điện thoại!

Phùng Hiếu

Đăng lúc 13:45 | 22/09/2020

Hai vợ chồng N. chọn con đường ăn cướp để đổi đời. Điều kinh dị là trong khi hai vợ chồng đi 'ăn hàng', họ không quên bồng theo đứa con chưa tròn 5 tháng tuổi.

Ông bà nói 'mèo mả gà đồng' chớ có sai. Thanh niên N. (25 tuổi - quê Vĩnh Long) và vợ đúng chuẩn là cặp 'Hắc phong song sát' khi hai vợ chồng đều có sở thích chung là thích việc nhẹ lương cao.

Trên đời, lương cao mà không tốn chất xám chỉ có thể ăn trộm hoặc ăn cướp. Máu liều nhiều, nên hai vợ chồng N. chọn con đường ăn cướp để đổi đời. Điều kinh dị là trong khi hai vợ chồng đi 'ăn hàng' họ không quên bồng theo đứa con chưa tròn 5 tháng tuổi.

Không biết N. muốn đào tạo con mình trở thành 'ăn cướp' hay không, nhưng xem ra hai vợ chồng này rất manh động. Tối ngày 20-9, N. chở vợ con đi vòng quanh khu vực huyện Trảng Bom (Đồng Nai) để kiếm con mồi. Khi thấy một cô gái cầm điện thoại tại khu vực ấp Trà Cổ (xã Bình Minh), N. áp sát và giật phăng điện thoại rồi tăng tốc.

Chưa kịp 'về đích' thì bị nạn nhân hô hoán, người đi đường cùng nhau đuổi bắt vợ chồng N. Hốt hoảng vì bị người dân đuổi bắt, N. lao xe xuống suối, may mắn vợ và con thoát chết. Ngay lập tức, vợ chồng N. đã bị lực lượng dân phòng gô cổ về đồng công an. Đúng là:

Dạy con từ thuở lên ba

Mới 5 tháng tuổi theo cha 'ăn hàng'. 

Haiz...


Phùng Hiếu

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

   24/09/2021 10:30
   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

    23/09/2021 14:56
    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

     23/09/2021 19:00
     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

      22/09/2021 03:10
      Sự tích về chị Hằng

       Sự tích về chị Hằng

       Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

       17/09/2021 17:00
       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

        17/09/2021 19:01
        Buổi học online của con anh Bờm

         Buổi học online của con anh Bờm

         Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

         17/09/2021 13:19
         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

          17/09/2021 15:09
          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

           Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

           Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

           15/09/2021 09:55