Đời Cười

Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

Phùng Hiếu

Đăng lúc 13:03 | 15/10/2020

Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

Hai tay trộm IQ vô cực này vừa gây ra vụ trộm tài sản lên tới 700 triệu đồng, tại phường Hiệp Bình Chánh (Thủ Đức). Điều đáng nói, "tòng phạm" với hai tay trộm này chính là một cô chó cái.

Vào rạng sáng ngày 13/10, hai tay trộm bịt kín mặt đi đường sông bằng ghe, tiếp cận căn biệt thự tại phường Hiệp Bình Chánh. Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay, chúng mang theo cô chó cái cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

Chiêu 'mỹ cẩu kế' này tỏ ra rất hiệu quả, cả đàn chó đực đã 'ngất ngây' trước nhan sắc của cô chó cái. Kết quả là cả đàn chó lo rượt theo "người đẹp", để mặc bọn trộm vào biệt thự lấy 14.000 USD cùng một số tài sản khác trị giá 700 triệu đồng.

Ngày 14/10, Công an quận Thủ Đức đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM, khẩn trương xuống khám nghiệm hiện trường, trích xuất dữ liệu camera an ninh để truy bắt hai tên trộm IQ vô cực này. 

'Mỹ cẩu kế' quả thật cao tay,

Ăn gì em cúng, vái lạy dài!Phùng Hiếu

  Tin Mới Nhất
  Tin mới Đời Cười
  Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

   Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

   24/09/2021 10:30
   Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

    Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

    23/09/2021 14:56
    Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

     Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

     23/09/2021 19:00
     Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

      Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

      22/09/2021 03:10
      Sự tích về chị Hằng

       Sự tích về chị Hằng

       Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

       17/09/2021 17:00
       Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

        Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

        17/09/2021 19:01
        Buổi học online của con anh Bờm

         Buổi học online của con anh Bờm

         Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

         17/09/2021 13:19
         Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

          Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

          17/09/2021 15:09
          Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

           Khi Bờm trở thành dân chơi hệ app

           Chỉ cần một cú click Bờm biết ngay bệnh lở mồm long móng sẽ về tới làng khi nào. Chỉ cần Bờm quẹt ngón tay, Bờm biết ngay chỗ nào có bãi cỏ xanh rì trâu tha hồ gặm cỏ.

           15/09/2021 09:55