Đời Cười

Giám đốc 'truyền lửa', truyền luôn cả Cô Vy

Phùng Hiếu 23/06/2021 16:20

Sau buổi "truyền lửa" kinh thiên động địa này dịch bệnh đã bùng phát tại công ty Amida, làm 65 người nhiễm Covid-19.

Giám đốc thẩm mỹ viện Amida, Nguyễn Quang Trọng kể ra cũng là bậc anh tài. Dưới trướng của giám đốc có đến hàng chục nhân viên cúc cung tận tụy. Họ sẵn sàng vì giám đốc mà quên thân và quên luôn dịch bệnh đang hoành hành tại TP Đà Nẵng.

Ngày 2/5/2021, khi Đà Nẵng oằn mình chống dịch thì giám đốc đã triệu tập nhân viên của mình về công ty để hội họp. Ban đầu giám đốc và nhân viên đều rất tuân thủ qui định đeo khẩu trang để phòng chống dịch. Nhưng sau phần cuối của buổi họp, giám đốc lại nổi hứng muốn "truyền lửa" cho nhân viên của mình. 

Giám đốc khích tướng nhân viên: "Các bạn hô to mục tiêu mà đeo khẩu trang à!". Ngay lập tức hơn 30 nhân viên máu anh hùng nổi lên rần rần. Giám đốc đã "động viên" thì con sợ thằng Tây nào nữa. Thế là tất cả tháo khẩu trang, hô hào mục tiêu phải đạt được doanh số với khí thế ngút trời mây. 

Sau buổi "truyền lửa" kinh thiên động địa này dịch bệnh đã bùng phát tại công ty Amida, làm 65 người nhiễm Covid-19 dẫn đến Nhà nước phải chi trả chi phí điều trị, truy vết, cách ly các trường hợp F1 và chi phí vận chuyển các ca bệnh trên với số tiền hơn 7,1 tỷ đồng. Hành vi của Nguyễn Quang Trọng đã vi phạm nghiêm trọng về phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Thủ tướng Chính phủ và Sở Y tế thành phố Đà Nẵng về tại nơi đông người.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố và cho tại ngoại đối với giám đốc Nguyễn Quang Trọng, đồng thời ra lệnh cấm giám đốc đi khỏi nơi cư trú để phục vụ công tác điều tra xử lý vụ việc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất