Đời Cười

Giả gái lừa tình khắp thiên hạ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:24 | 21/06/2021

Trong vỏ bọc hotgirl ngây thơ vô số tội, Hiếu chủ động cưa cẩm hẹn hò mấy anh trai làng đương tuổi thanh xuân rồi đưa đẩy để lừa cướp tài sản.

Nguyễn Văn Hiếu (sinh 2001 ở xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cũng có thể xem là người nhạy cảm với thời cuộc. Trong tình hình dịch bệnh tràn lan, Hiếu vẫn không chịu ngồi bó tay chịu...đói.

Vị thiếu hiệp này có lẽ biết anh hùng thiên hạ cũng đang cô đơn lạnh lẽo trong thời buổi giãn cách xã hội nên Hiếu nghĩ ra cách làm giàu không khó. Hiếu lập hàng chục Facebook giả mạo lấy hình đại diện là các cô gái xinh để đi lừa tình các chàng trai trẻ.

Trong vỏ bọc hotgirl ngây thơ vô số tội, Hiếu chủ động cưa cẩm hẹn hò mấy anh trai làng đương tuổi thanh xuân. Tội cho các chàng trai đang lúc cô đơn tránh dịch ở nhà thấy gái xinh đưa đẩy liền nao lòng.

Sau thời gian chat chít, Hiếu hẹn các chàng trai này gặp mặt để tính chuyện yêu đương lâu dài. Đương nhiên các chàng mừng còn hơn trúng số đề. Ngày hẹn đã đến các anh ăn mặc chỉnh tề, ung dung về nơi hò hẹn mà Hiếu đã tính toán trước đó. 

Khi các nạn nhân tới nơi hẹn, Hiếu lại giả danh là em trai của các chủ tài khoản Facebook để tiếp cận nạn nhân. Lấy lý do chị gái bận nên nhờ đến đón, Hiếu mượn điện thoại của các nạn nhân rồi chiếm đoạt luôn tài sản. Tính sơ sơ đã có 8 chàng nai tơ đã bị Hiếu đưa vào tròng.

Vào ngày 18/6 khi đang tính lừa nạn nhân thứ 9 , Hiếu đã bị công an TP Hà Tĩnh bắt và để đưa về cơ quan điều tra để làm rõ thêm các tình tiết lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác. Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân.


Phùng Hiếu

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09