Đời Cười

Giả gái lừa tình khắp thiên hạ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 14:24 | 21/06/2021

Trong vỏ bọc hotgirl ngây thơ vô số tội, Hiếu chủ động cưa cẩm hẹn hò mấy anh trai làng đương tuổi thanh xuân rồi đưa đẩy để lừa cướp tài sản.

Nguyễn Văn Hiếu (sinh 2001 ở xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) cũng có thể xem là người nhạy cảm với thời cuộc. Trong tình hình dịch bệnh tràn lan, Hiếu vẫn không chịu ngồi bó tay chịu...đói.

Vị thiếu hiệp này có lẽ biết anh hùng thiên hạ cũng đang cô đơn lạnh lẽo trong thời buổi giãn cách xã hội nên Hiếu nghĩ ra cách làm giàu không khó. Hiếu lập hàng chục Facebook giả mạo lấy hình đại diện là các cô gái xinh để đi lừa tình các chàng trai trẻ.

Trong vỏ bọc hotgirl ngây thơ vô số tội, Hiếu chủ động cưa cẩm hẹn hò mấy anh trai làng đương tuổi thanh xuân. Tội cho các chàng trai đang lúc cô đơn tránh dịch ở nhà thấy gái xinh đưa đẩy liền nao lòng.

Sau thời gian chat chít, Hiếu hẹn các chàng trai này gặp mặt để tính chuyện yêu đương lâu dài. Đương nhiên các chàng mừng còn hơn trúng số đề. Ngày hẹn đã đến các anh ăn mặc chỉnh tề, ung dung về nơi hò hẹn mà Hiếu đã tính toán trước đó. 

Khi các nạn nhân tới nơi hẹn, Hiếu lại giả danh là em trai của các chủ tài khoản Facebook để tiếp cận nạn nhân. Lấy lý do chị gái bận nên nhờ đến đón, Hiếu mượn điện thoại của các nạn nhân rồi chiếm đoạt luôn tài sản. Tính sơ sơ đã có 8 chàng nai tơ đã bị Hiếu đưa vào tròng.

Vào ngày 18/6 khi đang tính lừa nạn nhân thứ 9 , Hiếu đã bị công an TP Hà Tĩnh bắt và để đưa về cơ quan điều tra để làm rõ thêm các tình tiết lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác. Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân.


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

  24/07/2021 11:25
  Sự tích Milky Way

   Sự tích Milky Way

   Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

   23/07/2021 13:50
   Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

    20/07/2021 13:05
    Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

     20/07/2021 15:00
     Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

      18/07/2021 12:30
      Tùy ý huynh!

       Tùy ý huynh!

       Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

       17/07/2021 17:52
       Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Đại gia du lịch ngay lập tức gọi điện thoại tới hệ thống siêu thị lớn nhất nước để đặt hàng. Chàng gọi cháy máy không ai bắt cuộc gọi

        16/07/2021 15:35
        Sự tích con gà cục tác

         Sự tích con gà cục tác

         Con gà nghĩ mình sinh ra là để phục vụ con người, nên nhiệt tình đẻ trứng. Nhưng khi gà tăng công suất đẻ, thì nó không còn sức để hát líu lo nữa...

         17/07/2021 11:52
         Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Thạch Sùng lại giở trò cũ. Hắn đi gom thịt cá, rau củ quả chất hàng đống trong kho. Đợi khi có lệnh phong tỏa, hắn lập tức nâng giá bán cho bà con nghèo.

          14/07/2021 14:08
          Cô Vy vui mừng vì bọn trẻ trâu

           Cô Vy vui mừng vì bọn trẻ trâu

           Chúng giả đò làm từ thiện để quay clip câu view. Chúng còn mắng chửi, miệt thị người nhận quà từ thiện xối xả...

           12/07/2021 19:31
           Vì sao Lý Mặc Sầu hận đời?

            Vì sao Lý Mặc Sầu hận đời?

            Năm ấy Lý Mặc Sầu đi buôn ve chai từ thành Tương Dương, đô thị náo nhiệt nhất bấy giờ. Chẳng may dịch giã tràn lan nàng bèn tìm đường về Cổ Mộ.

            10/07/2021 15:15
            Nàng Lọ Lem F0, hoàng tử dùng mưu truy vết

             Nàng Lọ Lem F0, hoàng tử dùng mưu truy vết

             Dịch giã tràn lan buộc nhà vua phải tạm thời đóng cứa các hoạt động buôn bán. Dân chúng hoang mang bắt đầu cuộc chạy đua săn lùng mua lương thực, thực phẩm.

             09/07/2021 15:20