Đời Cười

Đừng đụng vào con của bố!

Phùng Hiếu 13/06/2021 14:18

Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

Tối 11-6, tuyển Việt Nam đã có chiến thắng nhọc nhằn 2-1 trước tuyển Malaysia. Chiến thắng vừa đảm bảo ngôi đầu cho tuyển Rồng Vàng tại bảng G vòng loại thứ 2 World cup 2022. 

Trong niềm vui đó, chúng ta nhận được tin không vui khi HLV Park Hang-seo đã phải nhận thẻ vàng thứ 2, mất quyền chỉ đạo ở lượt trận cuối gặp tuyển UAE.

Cuối hiệp hai trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, cầu thủ chạy cánh Nguyễn Phong Hồng Duy bị Liridon Krasniqi của đối thủ phạm lỗi thô bạo ở sát đường biên dọc. Thấy "con cưng" bị chơi thô bạo, HLV Park không kiềm chế được nên có phản ứng khá gay gắt với cầu thủ Krasnipi và tổ trọng tài.

Phản ứng của thầy Park đã phải trả giá bằng chiếc thẻ vàng. Ở lượt đi vòng loại thứ 2 World cup 2022, HLV Park đã nhận thẻ vàng trong trận hòa với Thái Lan 0-0. Như vậy thầy Park đã mất quyền chỉ đạo ở trận đấu cuối cùng gặp chủ nhà UAE để phân định ngôi đầu bảng G.

Thật khó trách HLV Park khi trong trận gặp Malaysia, các cầu thủ đội bạn vào bóng rất quyết liệt phải nhận tới năm thẻ vàng. Trong trận gặp Indonesia, các cầu thủ đến từ xứ vạn đảo cũng chơi thô bạo không kém. Lối đá "chém đinh chặt sắt" của Indonesia hòng làm giảm nhuệ khí của tuyển Rồng Vàng, hậu quả các cầu thủ họ cũng nhận tới năm chiếc thẻ vàng.

Trong trận đấu này, trên băng ghế chỉ đạo, HLV Park nhiều lần phản ứng dữ dội lối chơi như "tiều phu đốn củi" nhằm triệt hạ cầu thủ Việt Nam. 

Còn nhớ trong trận chung kết Seagame 30 gặp Indonesia, tuyển U23 Việt Nam đã giành chiến thắng áp đảo 3-0, HLV Park còn bị phạt luôn thẻ....đỏ vì phản ứng với trọng tài khi các cầu thủ U23 Indonesia chơi bỏ bóng đá người. Hậu quả HLV Park Hang-seo bị truất quyền chỉ đạo.  

AFC còn ra án phạt “nguội” cấm HLV Park Hang-seo chỉ đạo ở bốn trận giao hữu liên tiếp đồng thời phạt 5.000 USD.

Ai cũng biết thầy Park cưng học trò như con, thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Ai biểu đụng vào con của bố!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất