Đời Cười

Đừng cai thuốc bằng... thuốc lá điện tử

A.C.N. (sưu tầm) 05/12/2019 06:22

Thuốc lá điện tử vẫn gây ra những rủi ro cho sức khỏe của người hút và cộng đồng, theo cảnh báo từ Tổ chức Y tế Thế giới.

Độc hại và độc hại hơn - tranh của hỌA sĩ Hoa Kỳ Steve Sack (Star Tribune). Ngoài nicotin, những chất làm tăng nguy cơ ung thư có trong thuốc lá điếu cũng có mặt Ở thuốc lá điện tử. Hơn nữa, các chất bảo quản những dung dịch trong thuốc lá điện tử sẽ vô cùng độc hại khi được làm nóng lên ở nhiệt độ cần thiết để bốc hơi.
Tổn hại phổi lắm nè - tranh của hỌA sĩ Hoa Kỳ Dave Coverly (The Comics Strips). Tới tháng 9-2019, ở Việt Nam đã có 850 trường hợp hút thuốc lá điện tử bị bệnh lý hô hấp và 13 trường hợp tử vong.
Cũng là thứ mời MỌC Thần Chết - tranh của hỌA sĩ Hoa Kỳ Pat Bagley (The Salt Lake Tribune). Hoa Kỳ đang điều tra về 42 trường hợp tử vong cùng cả ngàn ca chấn thương phổi, liên quan tới thuốc lá điện tử.
Dụ dỗ học trò - tranh của hỌA sĩ Hoa Kỳ Gary Varvel (garyvarvel.com). Theo Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ, người dưới 18 tuổi có xu hướng hút thuốc lá điện tử gấp năm lần so với người lớn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất