Đời Cười

'Đẻ mướn' từ phim ra đời, 1 suất giá 750 triệu đồng

Phùng Hiếu 09/01/2021 16:02

Đánh vào tâm lý nôn nóng có con của các cặp vợ chồng đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản, Tâm lập đường dây để đẻ mướn.

Bộ phim truyền hình Đẻ mướn của hãng Shashi Sumeet (Ấn Độ) kể về cô gái vùng quê Gujarati khát khao đổi đời đã chấp nhận mang thai hộ cho đôi vợ chồng trẻ, đổi lại cô sẽ có một số tiền để thực hiện giấc mơ sang Mỹ định cư. Những tưởng bộ phim ăn khách này chỉ có trên sóng truyền hình, mấy ai ngờ ngoài đời hoàn toàn có thật.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) vừa phá vỡ đường dây mang thai hộ, một suất lên đến 750 triệu đồng do Hoàng Tuệ Tâm (SN 1994, ngụ huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên) tổ chức. 

Đánh vào tâm lý nôn nóng có con của các cặp vợ chồng đang có vấn đề về sức khỏe sinh sản, Tâm lập đường dây để đẻ mướn. Tâm ra giá mỗi trường hợp sinh con trai sẽ được tính phí lên tới hàng trăm triệu đồng, nếu sinh đôi chi phí là 750 triệu đồng. 

Mong sớm có con, anh N.V.H (ngụ tại Hà Nội) liên hệ Tâm để được mang thai hộ. Tâm thu xếp cho vợ chồng anh H đi gặp một cô gái tên N.T.N (tại tỉnh Hòa Bình) để ký hợp đồng đẻ mướn. 

Giá trọn gói là 620 triệu đồng, vợ chồng anh H đã đưa trước cho Tâm 100 triệu, phần còn lại sẽ được thanh toán khi N.T.N khai hoa nở nhụy. Tuy nhiên sau khi nhận 100 triệu đồng Tâm và N.T.N cùng biến mất. Vợ chồng anh H. sau đó đã làm đơn trình báo sự việc đến công an.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Đội điều tra Tổng hợp, Công an quận Long Biên đã vào cuộc điều tra, thu thập lời khai của người bị hại.

Điều đáng nói Tâm sử dụng các loại giấy tờ giả như hộ khẩu, chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn... để hợp thức hóa việc mang thai hộ mà không bị rào cản thủ tục tại các bệnh viện. Vì thế việc đấu tranh bóc gỡ đường dây của Tâm gặp nhiều khó khăn.

Hiện Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giam Hoàng Huệ Tâm  để điều tra về các hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản và Tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại 

Nhu cầu có con là nhu cầu chính đáng, các cặp vợ chồng đừng vì quá nôn nóng mà gặp phải cạm bẫy của những tay lừa như Tâm. Hãy đến các bệnh viện chuyên khoa để được sự hỗ trợ từ các bác sĩ!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất