Đời Cười

Đạo chích đi hành nghề không chịu coi giờ

Phùng Hiếu

Đăng lúc 15:07 | 31/10/2020

Đương tính đánh bài chuồn bằng cách thoát ra theo lối đột nhập, thì công an bắt giữ Công ngay tại hiện trường cùng tang vật.

Nguyễn Văn Công 32 tuổi là tay đạo chích xúi quẩy nhất trong tháng 10 này. Qua nhiều ngày quan sát, Công biết cửa hàng FPT (quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) có nhiều tiền mặt, mà mình thì đang thiếu tiền...án, nên Công quyết định đột nhập vào cửa hàng này để kiếm chác.

Rạng sáng ngày 29/10, Công leo lên mái nhà, khoét lỗ từ trần nhà và đu dây xuống cửa hàng. Xui cho Công, nhân viên bảo vệ quan sát camera đã thấy rõ hành vi đột nhập của Công. Anh bảo vệ có tâm này không có động thái gì đánh động Công, mà chỉ lặng lẽ gọi điện thoại cho cơ quan chức năng. Thế là cũng hết sức lặng lẽ, công an phường Linh Xuân phối hợp cùng công an quận Thủ Đức tiến hành vây ráp cửa hàng nói trên. 

Lọt được vào cửa hàng, Công hí hửng dùng xà beng phá két sắt lấy 120 triệu đồng. Anh chàng nhẩn nha lấy từng cọc tiền cất vào ba lô, và đinh ninh mình trúng đậm. Đương tính bài chuồn bằng cách thoát ra theo lối đột nhập, thì công an bắt giữ Công ngay tại hiện trường cùng tang vật. Ai biểu đi trộm mà không chịu coi giờ!

Rõ ràng tính toán chẳng ngờ

Ai ngờ tổ trác sai giờ...anh ơi!Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  Lộ sự thật ê chề về Võ lâm ngũ bá

  ...Không để anh em mình bị thiệt thòi, Vương Trùng Vương mới nghĩ ra cái trò Hoa Sơn luận kiếm, lấy cái cớ cho bọn cao thủ võ lâm trốn trách nhiệm của mình vào ngày 8/3.

  02/03/2021 14:04
  Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Chuyện tình chàng Nhậu và nàng Karaoke

   Giọng chàng the thé như bò rống, thì lời của nàng Karaoke cũng rè rè như loa thùng bị thủng lỗ. Hai người yêu nhau từ cái giọng hát đầu tiên.

   01/03/2021 16:30
   Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Hoa Sơn luận mở cửa các dịch vụ

    Mọi người nhìn kỹ lại hóa ra là ông chủ của Túy Tiên Lầu. Cuối cùng Hoa Sơn hội cũng đi đến phương án chốt hạ: Cho hàng quán nhậu nhẹt mở cửa lại.

    26/02/2021 16:55
    Ăn khế trả...Pi

     Ăn khế trả...Pi

     Sau khi ăn no nê khế trên cây, con quạ nằm phè ra ngủ. Người em thấy con quạ ăn hết khế của mình thì nghĩ ngay chuyện "Ăn khế trả vàng" trong truyền thuyết.

     25/02/2021 18:33
     Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng Vũ Đại tiêm vắc-xin

      Làng này Bá Kiến chỉ ngán mỗi Chí Phèo. Không biết vì nguyên nhân gì mà lão lại rụt rè không giống cái vẻ hàng ngày hay 'thét ra lửa mửa ra khói' của lão.

      24/02/2021 20:25
      Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Dùng heo quay diệt Cô Vy!!!

       Phóng tác từ chuyện có thật ở một địa phương nọ xin kinh phí mua heo quay phòng chống COVID-19.

       24/02/2021 15:53
       Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Thương nhớ anh, họa sĩ Nguyễn Tài

        Chỉ cần liếc mắt nhìn thoáng nét vẽ của một tranh biếm, ta có thể nhận ra ngay đó là họa sĩ biếm mà ta ái mộ bấy lâu nay…

        06/02/2021 15:48
        Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Nàng Linda Kiều đã mất đi người cha...

         Sau nhân vật Hai Cù Nèo thì có lẽ nhân vật Linda Kiều của Nguyễn Tài là được bạn đọc theo dõi hứng thú, và gần như suốt mấy mươi năm được Nguyễn Tài "nuôi dưỡng"...

         06/02/2021 10:01
         Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Sự tích 2 ông Táo và 1 bà Táo

          Làng nọ có cô gái tên là Táo Nhà Trồng tới tuổi cập kê nhiều anh chàng để ý. Nhưng vì nữ quá ít, nên nàng Táo Nhà Trồng làm giá, kênh kiệu và rất chảnh.

          25/01/2021 15:58