JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đời Cười

Dân văn phòng nuôi thú cưng gì cho hợp phong thủy?

Con bửa củi có cái hay mà loài người học cả triệu năm mà chưa học được. Ai nói đúng sai gì nó đều gật đầu. Dân gian hay nói "Gật đầu như bửa củi" là vậy.

Theo các nhà khoa học việc nuôi thú cưng (pet) sẽ giúp người nuôi giảm bớt áp lực, giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Đối với dân văn phòng không phải ai cũng có điều kiện để nuôi cho mình những chú chó ngàn đô, hay những chú mèo đáng yêu giá tới nửa năm lương. Đừng lo lắng, không có tiền nuôi pet theo kiểu không tiền.

Gián: Đừng vội xem thường gián. Đây là động vật xuất hiện cùng thời với khủng long bạo chúa. Nếu bạn là fan của Châu Tinh Trì thì chắc chắn nhớ chú gián tên là Tiểu Cường. Tiểu Cường đã giúp Đường Bá Hổ tiếp cận nàng Thu Hương xinh đẹp.

Dân làm văn phòng càng nên nuôi gián với nhiều lợi ích. Mọi người nên nuôi một chú gián xinh đẹp ngay trong hộc bàn làm việc của mình. Nếu bọn đồng nghiệp ham ăn hay mở tủ hộc bàn thó đồ ăn của bạn lúc đó gián sẽ trở thành chú chó giữ đồ ăn giúp bạn. Rất nhiều người sợ gián, thức ăn của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối.

Nếu cơ quan có sân thượng hay ban công hóng mát, combo không thể thiếu là nuôi thêm một chú chuồn chuồn. Mỗi khi tới tháng mà lương vào ATM trễ, bạn hãy ra sân thượng hay ban công rồi nhắc khéo : "Chưa thấy lương buồn như con chuồn chuồn, chán như con gián".

Chắc chắn sếp đủ thông minh để hối bọn kế toán mau trả lương cho bạn. Quá phong thủy còn gì?

Thằn lằn: Không nên coi thường thằn lắn. Kiếp trước nó là Thạch Sùng giàu nứt vách đổ tường. Có gì sang chảnh bằng việc nuôi thú cưng từng là một tay tỷ phú. Đừng suy nghĩ nhiều hãy nuôi ngay một chú thằn lằn trong phòng làm việc của mình.

Lợi ích thì vô cực không thể thống kê nổi. Chẳng hạn chẳng may cơ quan cúp điện, bọn muỗi mòng gây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết hãy thả thằn lằn ra. Thời buổi này còn có cơ quan nào cho bạn đốt nhang muỗi nữa. Thằn lằn sẽ là người bạn thân thiết, giúp bạn bảo vệ sức khỏe tiêu diệt bọn muỗi mòng khi cơ quan không có tiền đống hóa đơn điện, bị nhà đèn cúp điện.

Đặc tính của thằn lắn khi bị rụng đuôi sẽ tự mọc lại sẽ là động lực cho bạn phát triển sự nghiệp. Mỗi khí bạn cạn ý tưởng cho dự án mới, hay cạn tiền mà chưa có lương. Hãy nghĩ đó là chuyện nhỏ: Thằn lắn đứt đuôi rồi mọc lại. Bạn cũng vậy cạn ý tưởng, ý tưởng sẽ lại có. Riêng cạn tiền thì chịu thôi...chờ tới lương vậy. Đấy phong thủy còn hơn cả tâm linh.

Bửa củi: Loài bọ cánh cứng thân thiện với môi trường chỉ thích ăn vỏ cây là thú cưng không thể thiếu đối với dân văn phòng. Con bửa củi có cái hay mà loài người học cả triệu năm mà chưa học được. Ai nói đúng sai gì nó đều gật đầu. Dân gian hay nói "Gật đầu như bửa củi" là vậy.

Hãy luôn đem con bửa củi bên mình để nhắc nhở mình lời sếp luôn luôn là chân lý. Nếu muốn hỏi " Sếp có đúng không?" hãy hỏi con bửa củi. Nó sẽ giúp cho bạn có câu trả lời chính xác 100%.

Đối với quí ông làm văn phòng càng không thế thiếu bửa củi. Nuôi bửa củi không phải vì rượu bửa củi làm tráng dương, bổ thận đâu. Ý nghĩa còn sâu sắc hơn nhiều.

Quí ông đã có gia đình, buổi chiều tan làm thường đứng trước thử thách ghê gớm lắm. Một là về nhà với mụ vợ chằn ăn trăn quấn, hai là đi nhậu với đám bạn nhậu đẹp trai, hiền lành thân thiện với bia rượu.

 Rất nhiều quí ông chơi quăng đồng tiền sấp ngửa để quyết định đi về nhà hay đi nhậu. Tỷ lệ 5-5 cho lựa chọn nhậu hay về với vợ thật không an toàn.

Nay có con bửa củi đời quí ông đã sang chương mới rồi. Cứ hỏi nó : "Tao đi nhậu được không?", đây mới là quyết định sáng suốt. Đó chính là đỉnh cao của phong thủy

*Theo quí vị ngoài gián, thằn lằn, bửa củi, dân văn phòng có thể nuôi thú cưng gì để hợp phong thủy?

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Bao Chỉnh giải oan cho Thúy Kiều

Bao Chỉnh giải oan cho Thúy Kiều

Từ Hải to cao bất thường so với người bình thường. Theo y thư ghi lại, đây là triệu chứng cường giáp tuyến yên, làm cho cơ thể phát triển hơn người thường. Người có bệnh cường tuyến yên sẽ ảnh hưởng tới gan, thận, tim mạch... thường sống không được lâu.

07/07/2020 15:50
Thiên hạ đệ nhất tửu vương Đoàn Tèo

Thiên hạ đệ nhất tửu vương Đoàn Tèo

Phía bên kia, Đông Phương Bất Bại - Hai Nhái đang chiến kịch liệt với Lệnh Hồ Xung - Tư Ếch. Hai Nhái lên tiếng thách đố: “Lệnh Hồ Xung mày ngon thì nhậu không cần mồi”.

07/07/2020 13:00
Tây Du remix - Kỳ 34: Đến sông Mã thầy trò ngâm thơ. Hóa thành băng yêu quái bắt Đường Tăng

Tây Du remix - Kỳ 34: Đến sông Mã thầy trò ngâm thơ. Hóa thành băng yêu quái bắt Đường Tăng

Đoàn phượt thủ đi Tây Thiên lại lầm lũi lên đường bỏ sau lưng bao vấn vương của các cô nàng thầm thương trộm nhớ Đường Tăng. Ngộ Không dẫn đoàn, Bát Giới dẫn ngựa, Sa Tăng gánh hành lý... ngày nọ đi tới một con sông hùng vĩ. Nước chảy cuồn cuộn, thác ghềnh nối tiếp nhau đẹp như tranh vẽ...

07/07/2020 10:00