Đời Cười

Cho vay nóng, tín chấp bằng clip full HD không che

Phùng Hiếu 18/01/2021 21:36

Điều kiện tín chấp rất dễ: chỉ cần các cô gái cung cấp hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp"

Nữ quái đến từ Quảng Ninh tên Nguyễn Thị Trang (31 tuổi) đã chọn đất Sài Gòn làm nơi lập nghiệp. Chưa biết Trang lăn lộn ở xứ người bao lâu, nhưng thị đã sớm nhìn ra con đường làm giàu nhanh chóng tại vùng đất phồn hoa đô hội này.

Trang cùng với các đàn em đến từ Hà Nội lập ra đường dây cho vay nặng lãi. Đối tượng vay được Trang nhắm đến là các cô gái làm nghề bán hoa, đang hoạt động tại các quận huyện. Nội cách làm giàu, và chọn "đối tác " làm ăn để mau giàu cho thấy Trang không phải dạng vừa.

Các nạn nhân được Trang cho vay tiền góp với lãi suất 20-40%/tháng. Để được vay, các cô gái bán hoa không có gì thế chấp, buộc phải tín chấp.

Điều kiện tín chấp rất dễ : chỉ cần các cô gái gửi hình ảnh, clip full HD không che để làm "vật tín chấp". Khi cô nào trả nợ chậm, hoặc cố tình trốn nợ, thì các hình ảnh, clip này sẽ được bà trùm cùng các đàn em tung lên mạng, tạo áp lực buộc con nợ phải trả nợ...

Qua thời gian theo dõi, ngày 17/1 Cơ quan CSĐT quận Thủ Đức đã bắt Nguyễn Thị Trang cùng các đàn em về hành vi cho vay nặng lãi. Hiện cơ quan điều tra đang kêu gọi nạn nhân của đường dây cho vay nặng lãi này, đến phối hợp điều tra hành vi vi phạm pháp luật của thị Trang cùng đồng bọn.

Cùng thân phận phụ nữ với nhau mà Trang chơi cạn tàu ráo máng dữ !.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất