Đời Cười

Chí Phèo hăm hở hẹn hò mặc dịch ùn ùn kéo đến

Phùng Hiếu

Đăng lúc 12:00 | 24/06/2021

Trời xui đất khiến thế nào mà lá thăm đưa Chí Phèo gặp ngay Thị Nở. Thời buổi ai cũng đeo khẩu trang nên nhan sắc Thị Nở như thế nào Chí Phèo đâu có biết!

Làng Vũ Đại lúc đó Chí Phèo giàu nhất làng. Cỡ Bá Kiến không có tuổi để so bì với anh Chí. Anh Chí ruộng vườn cò bay... gãy cánh, biệt thự sắp lớp thấy mà ham. Vậy mà đến tuổi lấy vợ Chí Phèo vẫn thuộc diện FA. Tức mình, anh chàng đăng ký tham dự show "hò hẹn chớp nhoáng".

Vì quá giàu có, nên Chí Phèo rất tự tin tham dự gameshow. Theo qui định của ban tổ chức, để phòng chống COVID-19, nam nữ tham dự chương trình phải đeo khẩu trang, giấu đi cái dung nhan của mình.

Trời xui đất khiến thế nào mà lá thăm đưa Chí Phèo gặp ngay Thị Nở. Thời buổi ai cũng đeo khẩu trang nên nhan sắc Thị Nở như thế nào Chí Phèo đâu có biết, chỉ thấy thị rất tự tin đưa ra điều kiện:

- Chồng của em phải đẹp trai và giàu có!

Như vậy đã quá đủ với tiêu chuẩn của Chí Phèo. Hắn còn nghĩ ra điều kiện cao như vậy chắc Thị Nỡ đẹp ngang ngửa với Thúy Kiều. Chí Phèo tự tin vỗ ngực đáp trả:

- Ối giời! Chí này không có gì ngoài tiền.

Cô nàng Thị Nở cười tít mắt tiếp tục ra điều kiện:

- Chồng em phải cho em tiền để em chơi chứng khoán, đầu tư tiền ảo, đất đai...

Chí Phèo cười ha hả:

- Dân chơi không sợ mưa rơi! Tới luôn em ơi.

Thị Nở nghe Chí Phèo nói vậy thì mừng rỡ ra mặt. Không chần chừ nữa, thị nói ngay:

- Em cần vài tỉ mua chứng khoán!

Chí Phèo về bán ngay mấy trăm ha đất ruộng lấy tiền cho Nở chơi chứng khoán. Dịch bệnh làm thị trường chứng khoán chao đảo, lên xuống thất thường. Thị Nở mua chứng khoán lỗ sặc máu mũi. Không nản lòng Thị Nở lại yêu sách:

- Phèo ơi, Nở muốn chơi tiền ảo! Giúp em lần này, em sẽ làm vợ Phèo.

Chí Phèo lỡ đầu tư mớ tiền cho Thị Nở rồi, giờ như ngồi trên lưng cọp. Thôi thì chết vì gái là cái chết êm ái. Hắn tươi cười:

- Chơi tới đi em, nhà anh có điều kiện mà!

Chí Phèo về bán luôn mấy căn biệt thự cho Nở chơi tiền ảo, rồi dọn ra lò gạch ở. Thời buổi lừa đảo như điên, sàn tiền ảo mà Thị Nở đầu tư bị bọn khốn ôm tiền bỏ chạy mất dép. Lần này Thị Nở lại thua te tua xơ mướp.

Chí Phèo tán gia bại sản vì Thị Nở, cứ ngỡ sẽ lấy được cô vợ xinh xắn cũng không uổng kiếp người. Ngờ đâu khi Thị Nở tháo khẩu trang, Phèo mới hiểu vì sao ông bà hay nói : "Xấu như Thị Nở!". 

Xui cho Phèo giờ nghèo lại lấy thêm con vợ xấu xí. Bởi vậy Chí Phèo mới chán đời, ăn nhậu rồi đi chửi cả cái làng Vũ Đại!


Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Đồng Tháp: Hồn livestream da hàng thịt

  Gã thấy cơ hội ngàn năm đã tới, đợt dịch này nhất định gã sẽ đổi đời. Nghĩ là làm, tối 12/7 Trương Ba Trợn xông pha lên Facebook chiếm sóng để livestream.

  24/07/2021 11:25
  Sự tích Milky Way

   Sự tích Milky Way

   Sữa tràn trắng cả dải Ngân hà hà nên các nhà thiên văn học mới gọi thiên hà này là Milky Way.

   23/07/2021 13:50
   Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    Con khoe quá tay, cha mất ngay 7 triệu rưỡi

    UBND quận Phú Nhuận vừa xử phạt ông giám đốc HTX Môi trường quận Phú Nhuận số tiền 7,5 triệu đồng do đã vi phạm về các biện pháp phòng chống dịch.

    20/07/2021 13:05
    Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Bánh mì Sài Gòn trở về Paris?

     Thằng ớt hiểm láu cá ôm đồ ra đi. Trước khi đi nó còn nói: 'Tao là gia vị, không thể sống chung với một thằng không cùng đẳng cấp như mày'.

     20/07/2021 15:00
     Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Vì sao Đại Thánh phải xuống núi?

      Phóng tác theo nhân chuyện đàn khỉ trên Núi Lớn - Vũng Tàu xuống đường khi thành phố phải giãn cách xã hội, chống dịch Cô-Vít.

      18/07/2021 12:30
      Tùy ý huynh!

       Tùy ý huynh!

       Tiểu Long Nữ buồn rầu dạo quanh Cổ Mộ, nàng đang nhiễm bệnh, nhưng nhan sắc vẫn đủ thu hút Doãn Chí Bình...

       17/07/2021 17:52
       Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Mị Mị con gái vua Hùng tuyển chồng

        Đại gia du lịch ngay lập tức gọi điện thoại tới hệ thống siêu thị lớn nhất nước để đặt hàng. Chàng gọi cháy máy không ai bắt cuộc gọi

        16/07/2021 15:35
        Sự tích con gà cục tác

         Sự tích con gà cục tác

         Con gà nghĩ mình sinh ra là để phục vụ con người, nên nhiệt tình đẻ trứng. Nhưng khi gà tăng công suất đẻ, thì nó không còn sức để hát líu lo nữa...

         17/07/2021 11:52
         Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Sự tích Thạch Sùng rụng đuôi

          Thạch Sùng lại giở trò cũ. Hắn đi gom thịt cá, rau củ quả chất hàng đống trong kho. Đợi khi có lệnh phong tỏa, hắn lập tức nâng giá bán cho bà con nghèo.

          14/07/2021 14:08