Đời Cười

Chân dung chàng trai vạn người mê trong mùa dịch

Phùng Hiếu 14/07/2021 14:14

Cả thành phố này đang thiếu rau củ trầm trọng. Riêng một chàng trai vác cả tấn ra củ đi long nhong ngoài chợ.

Chàng thong thả đi chợ. Vẻ ngoài chàng toát lên sự lạnh lùng. Cả khuôn mặt chàng toát lên màu xanh. Màu xanh của hi vọng chỉ là nghĩa bóng, chàng đang tỏa ra màu xanh từ đống rau củ quả mới đáng giá.

Cả thành phố này đang thiếu rau củ trầm trọng. Giá cả tăng nhanh đến chóng mặt, người ta sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để lấy một kí rau. Trong khi đó, chàng vác cả tấn ra củ đi long nhong ngoài chợ.

Không kiềm được lòng mình, có cô nàng gào lên:

- Ôi đậu xanh, rau má của em. Chàng nói đi làm sao em có được một kí rau má! Em cho chàng số zalo nhé!

Chàng vẫn lạnh lùng lướt qua đời cô gái ấy.

Có nàng thấy chàng trên cổ treo tòng teng hai bó cải ngọt, gạt mọi liêm sỉ tự "chốt":

- Cho em hai bó cải ngọt! Em về bỏ chồng theo anh ngay và luôn!

Chàng vẫn im lặng. Chàng đẹp trai và vẫn còn rất tỉnh.

Thân hình chàng cuồn cuộn bởi đóng bắp cải, su hào treo quanh người. Có cô nàng cả tháng nay không mua được rau củ thấy chàng còn hơn thấy Lee Min Ho. Nàng reo lớn:

- Chàng ơi, một cái bắp cải đổi một nụ hôn! May túi ba gang mang theo mà đựng!

Chàng vẫn kiêu ngạo chẳng thèm ngó cô nàng. Chàng nhếch mép, mỉm cười bỏ đi, bỏ mặc cô gái đang thèm bắp cải trong đau đớn, tuyệt vọng.

Chàng lại bình thản đi qua đi lại trêu ngươi mấy cô nàng đang "khát" rau củ. Một quí bà có vẻ sang trọng nhìn chàng không chớp mắt. Bà không cần giấu sự thèm thuồng của mình:

- Ôi thần linh ơi! Trái cà tím ngon quá. Hai tháng rồi, ta chưa được ăn cà tím. Đổi tình lấy cà tím nhé. Ta sẽ là "sugar mommy" của chàng! Chàng muốn gì được đó!

Chàng vẫn vậy, vẫn tỉnh queo coi mọi lời chào mời, quyến rũ của các quý bà quý cô chỉ là mây bay, gió thổi. Chàng bước đi hùng dũng hiên ngang với cả tấn rau củ xanh mướt trên người. Chàng rực rỡ hơn cả một nam thần! Đố bà nội trợ nào có được chàng!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất