Đời Cười

Cao thủ đổi đời nhờ làm shipper trong mùa dịch

Hư Trúc 13/06/2021 16:50

Vi Tiểu Bảo tăng thu nhập cao gấp đôi chỉ vì nhờ dịch bệnh. Hắn đang tính sau dịch cưới thêm 4 bà vợ cho đủ 11 bà để làm nguyên đội hình bóng đá nữ cho vui cửa vui nhà.

Giàu sang như Đông Tà Hoàng Dược Sư của đảo chủ Đảo Đào Hoa cũng phải cửa đóng then cài treo bảng miễn tiếp khách. Nghèo như Cái Bang cũng phải cho môn hạ về nhà ẩn mình chờ dịch bệnh đi qua. Dịch bệnh làm tê liệt hết mọi thứ. Nhân sĩ giang hồ có nhu cầu ăn uống đều phải trông chờ hết vào những chàng shipper.

Vạn lý độc hành Điền Bá Quang khinh công trác tuyệt một ngày chạy vạn dặm, mùa dịch này không thèm đi "trêu hoa ghẹo nguyệt" nữa. Hắn biết không kiếm tiền, thể nào hết dịch hắn cũng phải gia nhập Cái Bang đi ăn mày. Bởi vậy Điền Bá Quang bất kể sớm tối, ngày ngày làm shipper đi giao hàng cho đồng đạo giang hồ. 

Vi Tiểu Bảo nuôi tới 7 bà vợ phải sống trong cảnh tù túng, thiếu thốn khi dịch bệnh tràn về. Không để vợ con phải đói khổ, hắn cũng đăng ký đi làm shipper. Môn khinh công thần hành bách biến của Vi Tiểu Bảo nổi tiếng chạy nhanh như ngựa nên hắn được rất nhiều khách hàng đánh giá 5 sao cho dịch vụ ship hàng trong mùa dịch.

Đồng đạo giang hồ ru rú trong nhà, mọi dịch vụ đều nhờ vào shipper đem tới tận giường. Vi Tiểu Bảo tăng thu nhập cao gấp đôi chỉ vì nhờ dịch bệnh. Hắn đang tính sau dịch cưới thêm 4 bà vợ cho đủ 11 bà để làm nguyên đội hình bóng đá nữ cho vui cửa vui nhà.

Thanh Dực Bất Vương Vi Nhất Tiếu người của Minh Giới có lẽ làm ăn khấm khá nhất. Ai cũng biết y là đệ nhất thiên hạ nếu xét về môn khinh công. Hắn đích thực là đứa con của thần gió. Võ công Vi Nhứt Tiếu chỉ được xếp hàng trung trong giới giang hồ, nhưng môn chạy bộ Vi Nhứt Tiếu đứng nhì thì không ai dám đứng nhất.

Bởi thế đơn hàng tới tấp làm cho Vi Nhứt Tiếu bận sắp mặt. Cực nhưng thu nhập cao. Mùa dịch này ai thèm chú ý đến Hoa Sơn luận kiếm nữa. Cứ thế tên tuổi Vi Nhứt Tiếu vì vậy mà vang rền khắp chốn giang hồ. 

Y giao hàng nhanh mọi lúc mọi nơi, mọi địa điểm. Không nghi ngờ gì nữa, y chính là ngôi sao sáng nhất trên võ lâm trong lúc này. Võ lâm ngũ bá không có cửa so danh tiếng với Vi Nhứt Tiếu trong đợt dịch Covid-19 mùa thứ tư này.

Cũng có khinh công trác tuyệt là Đoàn Dự. Nhưng gia cảnh Đoàn Dự vốn là đại gia trên chốn giang hồ nên không phải vất vả như các nhân sĩ khác. Công phu Lăng ba vi bộ từng trứ danh trên chốn giang hồ. Năm ấy Đoàn công tử thi chạy đua với Bang chủ Tiêu Phong ở cự ly 100 mét bất phân thắng bại. Khinh công giỏi, nhưng Đoàn Dự đâu có thiếu tiền.

Rất có thể Đoàn công tử chỉ làm shipper cho Vương Ngữ Yên. Có lẽ chàng sẽ vì nàng mà chạy nhảy khắp nơi chỉ để mua đồ ăn vặt cho vợ. Nhưng dù sao cũng xin gửi lời cám ơn tới các chàng shipper trong mùa dịch này. Có mấy chàng ăn uống cũng đỡ lo, càng an tâm thực hiện cách ly xã hội.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất