Đời Cười

Cách ly ở Tuyệt Tình Cốc có gì vui?

Hư Trúc 30/03/2020 07:00

Cái bọn trốn cách ly, ngu không ai độ được. Sướng không muốn, muốn bị chửi đây nè!

Đám cưới của Tiểu Long Nữ với Công Tôn Chỉ không phải bị Quá cụt tay phá. Chỉ vì Covid19, đám cưới phải tạm hoãn. Xui cho quần hùng buộc phải cách ly ngay tại chỗ tại Tuyệt Tình Cốc. 

Công Tôn Chỉ chỉ buồn có 6 giây khi biết mình là tuesday, hắn nhớ lại mụ vợ của mình là Cừu Thiên Xích. Hai mươi năm trước, Cừu Thiên Xích nhí nhảnh chơi nhảy dây lúc cúp điện vô tình té xuống vực sâu. Mất Tiểu Long Nữ, nhưng còn lão bà họ Cừu. Nghĩ vậy Công Tôn Chỉ mở tủ sắt lấy một chỉ vàng tìm xuống đáy vực sâu xin lỗi vợ.

Công Tôn Chỉ nước mắt đầm đìa:

-Xin lỗi em ngàn lời xin lỗi em.(Hát tới chữ em..giọng hắn đột nhiên vút cao lên như Đàm Vĩnh Hưng hát hò quảng)

Hắn tiếp lời:

-Tại ta vô tình không thấy bill đóng tiền điện, bị cúp điện cả Tuyệt Tình Cốc làm nàng phải rớt xuống đây! Vàng đang lên, ta tặng nàng chỉ vàng. Hy vọng nàng không phải là người sống vì vật chất!

Lão bà Cừu Thiên Xích gào lên:

-Ta không cần vàng. Hai mươi năm rồi ta chỉ thèm xúc xích, xúc xích của ta đâu!

Biết gu vợ mình ghiền xúc xích. Công Tôn Chỉ chỉ nở nụ cười, hắn lấy ra cây xúc xích hiệu Hai cục bò viên đã chuẩn bị từ trước. Cừu Thiên Xích thấy món ăn khoái khẩu đợi tới 20 năm mới được ăn, bao nhiêu phiền muộn bà quên hết.

Cuối cùng bà cũng tha thứ cho Công Tôn Chỉ. Sau này hai người đẻ thêm hai đứa con. Một đứa là Công Tôn Xúc Xích Nga, đứa còn lại là Công Tôn Xúc Xích Đức.

Như cha mình, Công Tôn Lục Ngạn cũng thất tình. Nàng crush Quá một tay. Quá Một tay lại yêu Cô Long hai cẳng. Thầy trò họ giờ gặp lại nhau. Lục Ngạn buồn bèn lên face viết dòng trạng thái:

-Bắp cần bơ, trứng cần mỡ, em cần anh cơ!

Ai dè Lục Ngạn được dân mạng phong là "thánh thả thính". Đột nhiên nàng nổi tiếng và có nhiều fan hâm mộ. Trong số đó có chàng chuyên bán bắp rang bơ ở cầu chữ Y đã "dính" thính của nàng. 

Hai người ngày ngày nhắn tin động viên cùng vượt qua dịch bệnh. Sau ngày cách ly, Lục Ngạn và chàng trai đã đến với nhau bằng những đêm hú hồn. Cặp đôi sống hạnh phúc bên nhau cho dù mỗi tối Lục Ngạn và "chàng trai năm ấy" phải đi bán bắp rang bơ, trứng gà nướng. Nhưng họ không còn lo lắng vì dịch bệnh nữa. Ôi cuộc sống như vầy còn gì bằng!

Ở một diễn biến khác, Quá một tay không dám nhìn thẳng vào mắt của nàng Tiểu Long Nữ. Chàng e dè lên tiếng:

-Ta giờ chỉ còn một tay, lấy tuổi gì mà cưới nàng?

Tiểu Long Nữ thì thào:

-Chàng có một tay, nhưng cả thiên hạ này có ai có chim Điêu to khủng như chàng?

Chàng sung sướng, thêm một lần nữa chàng tự hào về con chim Điêu của mình. Ông bà xì tin nói không sai mà : "Có chim to không lo thiếu gái!"

Tiểu Long Nữ nhân bị cách ly 14 ngày, nàng bèn dạy Quá một tay giặt đồ, nấu cơm, tề gia nội trợ. Nhờ thông minh và sợ vợ, cuối cùng Quá nhi cái gì cũng biết làm. Nấu cơm đúng chuẩn nhà, làm gà bó xôi vô địch thiên hạ. Yêu thương nhau thì phải biết sẻ chia. Quá một tay rốt cuộc dư chuẩn Soái chồng. Tuy đã cưới Tiểu Long Nữ, nhưng tới bây giờ mấy nàng crush Quá cụt tay còn nhiều hơn danh sách bệnh nhân dính Covid19.

Không khí khu cách ly Tuyệt Tình Cốc tràn ngập yêu thương, chia sẻ và hạnh phúc. Chỉ tiếc cho bọn khách mời, khi biết bị cách ly, chúng ba chân bốn cẳng chạy trốn đi mất.

Bây giờ cả đám đồng đạo võ lâm, lẫn cư dân mạng đang truy sát bọn trốn cách ly. Ngu không ai độ được! Sướng không muốn, muốn bị nghe chửi!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất