Đời Cười

Cách làm bánh xèo thời Trung cổ

Phùng Hiếu 24/11/2020 14:13

Chỉ cần có chữ "nhẫn" và cái "tâm" là có thế làm bánh xèo Trung cổ ngon lành...

Bánh xèo thời Trung cổ không khó làm như mọi người lầm tưởng. Chỉ cần có chữ "nhẫn" và cái "tâm" là có thể làm bánh xèo Trung cổ ngon lành. Nguyên liệu phụ làm bánh không khác bánh xèo truyền thống gì mấy, vẫn là bột gạo, tôm, thịt heo...

Như đã nói, phải có sự "nhẫn tâm" mới có thể làm bánh xèo cho thực khách thưởng thức cảm giác ghê rợn.... "Nguyên liệu" đặc biệt không thể thiếu là nhân viên phục vụ. Nguồn cung "nguyên liệu" này phải tới từ vùng quê khó khăn, nghèo khổ. "Nguyên liệu" phải còn trẻ, khỏe... đặc biệt "nguyên liệu" càng khờ khạo thì càng dễ làm hơn.

"Phụ liệu" không thể thiếu là bàn chải đinh đánh vảy cá, chảo nóng tầm 100 độ C trở lên. Cách sử dụng bột gạo, tôm, thịt không cần quan tâm nhiều. Quan trọng vẫn là "nguyên liệu" đặc biệt kiêm nhân viên phục vụ quán phải được "sử dụng" đúng cách. 

"Nguyên liệu" thuê về cần được bỏ đói dài ngày, cho "nguyên liệu" nằm đất. Để tăng độ man rợ, phải chửi mắng "nguyên liệu" thường xuyên. Lôi hết tổ tông 8 đời "nguyên liệu" ra chửi ra rả... để "nguyên liệu" từ trạng thái hoang mang sang trạng thái sợ hãi tột cùng.

Ngoài việc đánh đập "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" làm cho "nguyên liệu" bầm giập mới ngọt nước, cần tăng thêm độ tra tấn cực kỳ dã man cho giống thời Trung cổ. Dùng bàn chải đinh đánh vảy cá đánh liên tục "nguyên liệu" cho te tua, không còn khả năng chống cự. 

Nếu "nguyên liệu" chưa thuần phục, tiếp tục dùng chảo bánh xèo nóng 100 độ C đánh "nguyên liệu" khi nào mỏi tay thì ngưng. Ngoài sự nhẫn tâm, người làm bánh phải có máu lạnh, bỏ hết nhân tính.

Bánh xèo Trung cổ rất dễ làm, đương nhiên thực khách bình thường không thể nào thưởng thức được. Chỉ có lực lượng cơ quan chức năng, công an mới dám "ăn" món bánh xèo dã man con ngang này. 

Chúc những ai có ý định làm bánh xèo Trung cổ, sẽ sớm có ngày được bế lên phường làm việc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất