Đời Cười

Bình Hai Chỉ khởi nghiệp: Bán giấy xét nghiệm Cô Vít giả

Hư Trúc

Đăng lúc 13:00 | 02/07/2021

Tin Bình Hai Chỉ cung cấp giấy xét nghiệm giả ngay lập tức được truyền khắp chốn giang hồ. Đương nhiên vui nhất là người của Phúc Oai tiêu cục.

Giang hồ bấn loạn vì Cô Vít. Khổ nhất là những người làm nghề áp tiêu, vận tải. Qui định đã đưa ra: Tài xế phải có giấy xét nghiệm âm tính mới được vận chuyển hàng hóa. Nhân thấy cơ hội đổ đời đã đến, đệ tử thần y Bình Nhất Chỉ là Bình Hai Chỉ quyết chí khởi nghiệp.

Y thân là người nơi tuyến đầu xét nghiệm Cô Vít nên Bình Hai Chỉ hiểu rõ nổi khổ tâm của bọn người làm áp tiêu như Phúc Oai tiêu cục. Không có giấy xét nghiệm âm tính, cánh tài xế chỉ còn nước ở nhà húp cháo sống qua ngày.

Giống như sư phụ mình Bình Nhất Chỉ từng tuyên bố: "Hễ cứu một mạng sẽ giết lại một mạng". Bình Hai Chỉ có phần nhân đạo hơn y tuyên bố: "Cấp giấy xét nghiệm giả một người sẽ lấy tiền một người" chứ không thèm lấy tiền 2 người.

Có lẽ Bình Hai Chỉ muốn có thêm thu nhập nhân cơ hội này mà mua mấy chỉ vàng về dành... phòng hờ qua dịch có cái để ăn. Tin Bình Hai Chỉ cung cấp giấy xét nghiệm giả ngay lập tức được truyền khắp chôn giang hồ. Đương nhiên vui nhất là người của Phúc Oai tiêu cục.

Bình Hai Chỉ hớn hở xông pha lao vào con đường kiếm tiền mà bất chấp hậu quả giang hồ phải gánh chịu. Mấy tay áp tiêu do nôn nóng làm ăn kiếm tiền nuôi vợ con nên cũng liều mình chạy cho bằng được giấy xét nghiệm giả mạo. Cũng khó trách cánh tài xế bởi chốt kiểm dịch đã đươc giăng ra khắp chốn giang hồ. Thôi thì trong cái khó ló cái... ngu người vậy.

Cả đám lục tục kéo đến nhờ Bình Hai Chỉ chạy cho cái giấy xét nghiệm để ung dung đi tìm đường chống đói. Anh hùng hào kiệt cấp tốc được Bình Hai Chỉ phát cho cái giấy xét nghiệm âm tính với Cô Vít. May mà quan huyện phát hiện kịp thời. Vậy mà Bình Hai Chỉ cũng trót lọt phát hơn 40 giấy xét nghiệm giả mạo cho cánh tài xế để thông chốt kiểm dịch.

Hiện Bình Hai Chỉ đã bị quan huyện tạm giữ. Y khai chỉ lấy mỗi người từ 200.000 đồng cho đến 700.000 đồng, thu lợi 10 triệu đồng. Nếu tính giá vàng hiện thời, cũng gần đủ cho Bình Hai Chỉ mua hai chỉ vàng về lận lưng quần!

Chỉ khổ cho quần hùng thiên hạ, cắm đầu vào chống dịch. Chút lợi ích cá nhân hăm he phá nát cả đại cuộc!


Hư Trúc

Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Vì sao ông Táo mất 7 ngày đi về?

  Ngày xửa, ngày xưa hồi chưa có dịch bệnh, ông Táo mỗi lần tới ngày 23 tháng chạp là về Trời chầu Ngọc Hoàng. Ông Táo thường hay dùng cá chép để phi hành.

  25/01/2022 08:50
  Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Top 10 điều kiêng cữ cuối năm Tân Sửu

   Trong đó điều kiêng cữ số 6 cho rằng ngày cuối năm Tân Sửu tuyệt đối không nhắc đến các từ như "dương tính", "cách ly", "phong tỏa", "truy vết", "xét nghiệm"...

   22/01/2022 15:15
   Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Ai khôn như vợ thằng Đậu?

    Thằng Đậu áng chừng cách ly một tháng là hết, chứ bị nhốt trong nhà hoài thì đói rả họng. Dè đâu cách ly kéo dài tới tận bốn, năm tháng.

    24/09/2021 10:30
    Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng đại đế bo xì Sài Gòn

     Ngọc Hoàng tự xưng còn dùng linh lực quét ngang thành Sài Gòn, và để lại một tia thần thức với cam đoan: Sài Gòn thành và Việt Nam quốc sẽ sạch bóng yêu thú Corona.

     23/09/2021 14:56
     Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Chu Chỉ Chọt đi chích vắc xin

      Nàng vận công điều hòa khí tiết. Chất dịch lỏng đang lan tỏa khắp cơ thể nàng. Nàng cảm nhận được sự thay đổi trong cơ thể, đúng là vắc xin quá bá đạo...

      23/09/2021 19:00
      Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Thằng Bờm có... Giấy đi nhậu!

       Xế trưa Bờm lại thông chốt. Bà con trong làng cũng nô nức thông chốt đi chợ. Mọi người xếp hàng chờ qua chốt. Bờm lại xuất hiện như một vị thần.

       22/09/2021 03:10
       Sự tích về chị Hằng

        Sự tích về chị Hằng

        Ngày xửa ngày xưa khi NASA chưa phóng phi thuyền lên Mặt trăng, chị Hằng vốn dĩ rất xinh đẹp.

        17/09/2021 17:00
        Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Đâu rồi minh chủ võ lâm?

         Chẳng ai rõ Phong Sát hiệp là cao thủ phái nào. Giang hồ chỉ đồn rằng Phong Sát hiệp có xuất thân danh gia vọng tộc.

         17/09/2021 19:01
         Buổi học online của con anh Bờm

          Buổi học online của con anh Bờm

          Cô giáo không hài lòng nói: "Tôi yêu cầu phụ huynh em Bợm ra ngoài! Đang giờ học, anh không nên đem đồ ăn thức uống vào phòng học".

          17/09/2021 13:19
          Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Sao kê và sự ra đời của các youtuber

           Thằng Sò Lụa đành phải ngồi cặm cụi sao kê tiền mua từng cái quần, cái áo, từng quyển tập, cây bút để đối chiếu với số tiền mà mẹ nó đã đầu tư cho nó...

           17/09/2021 15:09