Đời Cười

Bị truy tố hình sự, Chu Chỉ Nhược để lại câu nói để đời

Hư Trúc 17/06/2021 09:45

Câu nói ấn tượng nhất nàng để lại cho các chàng trai chính là: 'Hãy yêu một cô gái hay cười. Vì họ thường thật thà và tốt bụng'.

Đệ nhất mỹ nhân Nga My phái là Chu Chỉ Nhược. Phái này lâu nay chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Nay vì dịch COVID-19, mới mở thêm dịch vụ hớt tóc, cạo râu để kiếm tiền sống qua ngày.

Nối tiếng xinh đẹp và tay nghề cao khó ai qua nổi, nên trang facebook cá nhân của Chu Chỉ Nhược được kha khá các vị anh hùng follow. Hàng ngày ngoài giờ hớt tóc, ráy lỗ tai, làm sạch lỗ rún cho khách, Chu Chỉ Nhược hay lên facebook viết status. 

Câu nói ấn tượng nhất nàng để lại cho các chàng trai chính là: "Hãy yêu một cô gái hay cười. Vì họ thường thật thà và tốt bụng". Nhiêu đó thôi cũng đủ làm cho nhiều vị thiếu niên "trụy tim" vì nàng.

Rồi dịch bệnh cũng tới Nga My, Chu Chỉ Nhược bị  nghi dương tính với COVID-19. Cả phái Nga My trong vòng phong tỏa, cách ly. Riêng Chu Chỉ Nhược còn được quan sai mời về, để khai báo lịch trình di chuyển. 

Quan sai tin rằng cô gái "hay cười" sẽ thật thà và tốt bụng, sẽ khai báo thành thật, rõ ràng để quan sai truy tìm dấu vết F1, hạn chế dịch bệnh lây nhiễm tràn lan. 

Ngờ đâu Chu Chỉ Nhược, người lên facebook hay nói "đạo lý, chân lý" để tìm chân ái, lại khai man với cơ quan chức năng. Nàng dấu nhẹm chuyện đã chạy show cắt tóc khắp nơi. Nàng còn ăn chơi nhảy nhót từ Nga My lên tới tận núi Võ Đang mới chịu. 

Nga My chưa khống chế được dịch thì Võ Đang xảy ra chuyện. Hôm ấy, vì chưa từng trải sự đời, Tống Thanh Thư ngứa lỗ tai quá bèn tìm đến Chu Chỉ Nhược nhờ nàng nhổ tóc bạc. 

Tiếp xúc gần với Chu Chỉ Nhược, Tống Thanh Thư trở thành F1. Chàng vô tư về lại núi Võ Đang cho đến khi phát hiện mình nóng sốt và ho dữ dội. Kết cục Võ Đang bị vạ lây, phải chìm trong vòng phong tỏa.

Tới nước này Chu Chỉ Nhược mới chịu khai báo sự thật, chính nàng là F0 đã biến Tống Thanh Thư thành con bệnh như nàng. Quan huyện nổi trận lôi đình mới truy cứu trách nhiệm hình sự Chu Chỉ Nhược. 

Anh hùng hào kiệt tiếc ngẩn ngơ, vì nàng sắp phải "ăn cơm tù". Chắc hẳn mọi người sẽ mãi nhớ status của nàng còn lưu lại trên facebook: "Hãy yêu một cô gái hay cười. Vì họ thường thật thà và tốt bụng". Nàng tốt bụng lắm, mình nàng gây thêm mấy ca F1 và cả trăm ca F2.

Đúng là lời của Hân Tố Tố dặn con trai Trương Vô Kỵ chẳng sai tẹo nào: "Đàn bà càng đẹp càng giả dối!"

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Đời Cười

Tin mới nhất