Đời Cười

18 tuổi giăng bẫy bán SH giá rẻ, kiếm cả trăm triệu đồng

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:15 | 16/10/2020

Từ đầu tháng 9/2020, Anh liên tục đăng hình bán xe máy SH 150i cũ, không giấy tờ trên các trang mua bán, mạng xã hội với giá siêu rẻ để dẫn dụ con mồi.

Trần Công Anh (sinh năm 2002) có cách làm giàu rất nhanh, nhưng tuyệt đối các bạn trẻ không được học theo kẻo vào tù. 

Ở đội tuổi mười tám, đôi mươi Anh quyết chí vươn lên thành triệu phú bằng con đường "tà đạo". Sau nhiều đêm suy nghĩ Anh mới nghĩ ra cách kiếm tiền: lừa bán xe SH giá rẻ để chiếm đoạt tiền của người khác.

Từ đầu tháng 9/2020, Anh liên tục up hình bán xe SH không giấy tờ trên các trang mua bán, mạng xã hội với giá siêu rẻ để dẫn dụ con mồi. Theo giá thị trường một con xe SH mới keng có giá cả trăm triệu, nhưng Anh chỉ bán với hơn chục triệu. 

Thật ra chiêu này cũng không có gì mới. Thời gian trước đây trên Faceboook cũng có rất nhiều trang chuyên bán các loại xe tay ga siêu sang, với giá siêu rẻ. Nhưng đối với nạn nhân ở Thanh Hóa, Nghệ An do ít tiếp cận với thông tin nên dễ dàng bị Anh lừa gạt.

Sau khi nạn nhân dính bẫy, Anh sẽ hẹn nạn nhân tiến hành giao dịch. Cách thức giao dịch là trao tiền một nơi, đưa xe một nẻo. Rất nhiều người đã đưa tiền cho Anh, nhưng cuối cùng không biết nẻo nào lấy được xe SH. Còn Anh cao chạy xa bay.

Với thủ đoạn này Anh đã lừa hàng chục nạn nhân ở Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp (Nghệ An) và tỉnh Thanh Hóa, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của các nạn nhân. Ngày 15/10, Công an thị xã Thái Hòa cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ và bắt được đối Trần Công Anh (sinh năm 2002, trú tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thiệt là"

Tuổi trẻ lập thân đường tà đạo

Tương lai mù mịt biết ra sao?
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Aladdin và ông thần đèn

  Aladdin và ông thần đèn

  Nghĩ tới nghĩ lui chàng thấy căn phòng mình tối om như tiền đồ chị Dậu. Chỉ vì giá điện tăng chóng mặt mà chàng không dám bật cầu dao...

  18/06/2021 19:30
  Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Tào Tháo đi tiêm vắcxin

   Ai cũng lấy lý do để được ưu tiên chích vắcxin. Lã Bố thì nói sắp cưới Điêu Thuyền, Lưu Bị thì mới thành lập công ty... Thật khó xử cho Hoa Đà.

   16/06/2021 12:15
   Đừng đụng vào con của bố!

    Đừng đụng vào con của bố!

    Ai cũng biết thầy Park Hang-seo cưng học trò như con. Thấy trò cưng bị vào bóng thô bạo, ông phản ứng gay gắt cũng là điều dễ hiểu. Bởi ai biểu đụng vào con của bố!

    13/06/2021 14:18
    Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp đi buôn

     Lã Bất Chấp (con trai của Lã Bất Tài ) nghe lời vàng ngọc cha dạy bèn cuống cuồng bỏ nước Lỗ sang nước khác kinh doanh du lịch kiêm bán bằng.

     10/06/2021 10:30
     Tiên sư thằng hacker

      Tiên sư thằng hacker

      Không biết hacker là thể loại gì trong 12 giáp con giáp. Chúng gây biết bao nhiêu rắc rối cho người bình thường, người phi thường và cả người bất thường.

      09/06/2021 18:28