Đời Cười

18 tuổi giăng bẫy bán SH giá rẻ, kiếm cả trăm triệu đồng

Phùng Hiếu

Đăng lúc 19:15 | 16/10/2020

Từ đầu tháng 9/2020, Anh liên tục đăng hình bán xe máy SH 150i cũ, không giấy tờ trên các trang mua bán, mạng xã hội với giá siêu rẻ để dẫn dụ con mồi.

Trần Công Anh (sinh năm 2002) có cách làm giàu rất nhanh, nhưng tuyệt đối các bạn trẻ không được học theo kẻo vào tù. 

Ở đội tuổi mười tám, đôi mươi Anh quyết chí vươn lên thành triệu phú bằng con đường "tà đạo". Sau nhiều đêm suy nghĩ Anh mới nghĩ ra cách kiếm tiền: lừa bán xe SH giá rẻ để chiếm đoạt tiền của người khác.

Từ đầu tháng 9/2020, Anh liên tục up hình bán xe SH không giấy tờ trên các trang mua bán, mạng xã hội với giá siêu rẻ để dẫn dụ con mồi. Theo giá thị trường một con xe SH mới keng có giá cả trăm triệu, nhưng Anh chỉ bán với hơn chục triệu. 

Thật ra chiêu này cũng không có gì mới. Thời gian trước đây trên Faceboook cũng có rất nhiều trang chuyên bán các loại xe tay ga siêu sang, với giá siêu rẻ. Nhưng đối với nạn nhân ở Thanh Hóa, Nghệ An do ít tiếp cận với thông tin nên dễ dàng bị Anh lừa gạt.

Sau khi nạn nhân dính bẫy, Anh sẽ hẹn nạn nhân tiến hành giao dịch. Cách thức giao dịch là trao tiền một nơi, đưa xe một nẻo. Rất nhiều người đã đưa tiền cho Anh, nhưng cuối cùng không biết nẻo nào lấy được xe SH. Còn Anh cao chạy xa bay.

Với thủ đoạn này Anh đã lừa hàng chục nạn nhân ở Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp (Nghệ An) và tỉnh Thanh Hóa, chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng của các nạn nhân. Ngày 15/10, Công an thị xã Thái Hòa cho biết, đơn vị vừa điều tra làm rõ và bắt được đối Trần Công Anh (sinh năm 2002, trú tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Thiệt là"

Tuổi trẻ lập thân đường tà đạo

Tương lai mù mịt biết ra sao?
Tin Mới Nhất
Tin mới Đời Cười
Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Hai tên trộm IQ vô cực, dùng 'mỹ cẩu kế'

  Sau khi vô hiệu hóa ổ khóa của căn biệt thự, hai tay trộm này chưa vội ra tay. Chúng thả cô chó cái mang theo, cho tiếp cận với đàn chó đực của ngôi biệt thự.

  15/10/2020 13:03
  Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   Trộm chó cũng biết 'đánh bắt xa bờ'

   'Tam anh' này tỏ ra rất chuyên nghiệp khi trang bị đầy đủ 'đồ chơi', gồm: Súng bắn điện, điện thoại di động, xe máy, lồng sắt... chỉ để trộm chó.

   14/10/2020 14:50
   Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Cho con vào lớp 1: Dương Quá căng à nhe!

    Chàng bỏ luôn danh hiệu "Thần điêu đại hiệp" muối mặt đi mượn tiền cho con ăn học. Nhưng hỡi ôi, đụng tới tiền bạc lại là chuyện khác!

    12/10/2020 10:15