Biếm Họa

Vịnh Camdai còn tồn tại đến bao giờ?

Đăng lúc 08:30 | 24/06/2020

Vịnh Camdai (Cam Dai Bay) tồn tại trên khắp cả nước từ rất lâu rồi, nó còn làm bối rối hướng dẫn viên du lịch khi khách nước ngoài muốn tìm hiểu về cái vịnh này.

Gần đây, tại hàng rào bao quanh công viên Thống Nhất (Hà Nội) nơi có giàn hoa giấy nở rộ rất thơ mộng thì thỉnh thoảng lại có một tấm biển to gần 1 mét vuông với hàng chữ đỏ nổi bật “Khu vực cấm đái bậy”. Khi nhìn tấm bảng đó ai cũng có chút ngại ngùng, tuy nhiên, khi mà tình trạng tiểu bậy nhan nhản như hiện nay thì đó dường như là giải pháp khả thi nhất. Dù cho đã có quy định phạt tiền hành vi tiểu bậy nơi công cộng lên đến 3 triệu đồng nhưng hiện chưa thấy ai bị phạt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người 'nông dân mạng' cần mẫn

  Người ta đi cấy lấy công còn "nông dân mạng" phải trông nhiều bề. Chẳng hạn như tương tác "nhầm" với gái xinh là vợ cấm vận cho cả tháng ấy chứ. Cũng vất vả lắm chứ bộ!

  26/10/2020 05:30
  Văn minh thang máy đô thị

   Văn minh thang máy đô thị

   Khi chung cư mọc lên như nấm, thang máy phát triển nhanh chóng, trở thành phương tiện quen thuộc của cư dân đô thị. Nhưng văn minh thang máy hình như vẫn chưa theo kịp.

   25/10/2020 16:50
   Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Món đồ chơi quốc dân cho trẻ em

    Máy tính bảng và smartphone là món đồ chơi trẻ em được ưa thích nhất hiện nay. Công dụng lớn nhất của chúng là giúp phụ huynh chúng ta "rảnh nợ" để mà... lướt mạng.

    25/10/2020 18:00
    Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

     Chưa đến mùa xuân nhưng người dân trên cả nước đang cùng nhau làm bánh chưng, bánh tét theo đặc trưng địa phương mình. Tất cả sẽ được gửi tới hỗ trợ đồng bào vùng lũ...

     22/10/2020 18:20