Biếm Họa

Tuổi Trẻ Cười phát hành ngày 1-8-2021: Một số báo đặc biệt

31/07/2021 06:00

Một số báo đặc biệt, rất nhiều những chân dung hí họa hài hước của nhà báo Lê Văn Nghĩa, người vừa tạm biệt chúng ta.

• Một nhà báo nhập vai “Hai Cù Nèo” xuất sắc với thâm niên lâu nhất, bởi anh ấy có đến 23 năm là Thư ký tòa soạn phụ trách báo Tuổi Trẻ Cười.

Chân dung cuộc đời một nhà văn, nhà báo sinh trưởng và gắn bó với đất Sài Gòn. Sự hài hước hóm hỉnh của nhà báo châm biếm trào phúng trong con mắt đồng nghiệp, bạn bè và bạn đọc Tuổi Trẻ Cười.

TUỔI TRẺ CƯỜI - tờ báo ứng dụng công nghệ thông minh đặc sắc - số mới, phát hành ngày 1 tháng 8 năm 2021!• Trải nghiệm ứng dụng CÔNG NGHỆ THỰC TẾ ẢO với bộ phim hoạt hình vui vẻ NHỮNG CHUYỆN BI HÀI CỦA TỪ THIỆN MÙA COVID: NGƯỜI GIÀU CŨNG NGHÈO! Ngoài ra, bạn đọc sẽ tiếp tục được thưởng thức các trang tranh động có ký hiệu AR cực kỳ thú vị!• Những bài viết đáng chú ý: SONG NGỮ BẤT NGỜ, TÂY TA KẾT HỢP, THU DUNG LÀ GÌ MÀ VÀO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN, VÌ DỊCH COVID – CẢ LÀNG CỔ TÍCH THƯƠNG NHAU, NHỮNG SAO NAM XẤU LẠ NHƯNG ĐẮT GIÁ CỦA MÀN ẢNH VIỆT …• 12 trang biếm họa và truyện tranh với đủ mọi chủ đề thời sự trong và ngoài nước. Thông minh, hài hước, đầy thông điệp tích cực: DÌU NHAU QUA MÙA DỊCH, KHÓA HỌC LÀM GIÀU MÙA DỊCH, OLYMPIC MÙA DỊCH, THẾ VẬN HỘI BÌNH DÂN, HÀNG THIẾT YẾU…• Bác sĩ Tịt Tuốt: CO GIÃN 2 MŨI VẮC-XIN, CÁI KHÓ LÓ CÁI KHÔN.• Jesse Cười: HIỂU LẦM đó là những thứ hiểu lầm tức cười về ngôn ngữ về văn hóa mà ta có thể gây ra đối với người nước ngoài hoặc ngược lại. Đừng tưởng họ bảo người Việt có mùi nước mắm là chê đâu!• NHỮNG CÂU NÓI ẤN TƯỢNG.

ĐÓN XEM, ĐÓN XEM, báo TUỔI TRẺ CƯỜI – phiên bản cải tiến mới lạ - vào ngày mai!TỜ BÁO CHÂM BIẾM TRÀO PHÚNG ĐỒNG HÀNH CÙNG THỜI CUỘC!!!Giá bìa 14.500 đồng

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Biếm Họa

Tin mới nhất