Biếm Họa

Top 10 biện pháp 'triệt hạ' clip nhảm tràn lan trên mạng

17/11/2020 07:55

Một trong những biện pháp đó là: Gom mấy người làm video phản cảm lại, nghe Huấn “hoa hồng” nói đạo lý mấy ngày liền cho chừa...

1- Ra quy định ai làm những video phản cảm, nhảm nhí trên mạng thì sẽ thực hành giống hành vi trong video (ăn gà nguyên lông, ăn cá sống...), bảo đảm ríu ngay! LỘNG NGÔN (Quảng Nam)
2- Ai đưa video phản cảm trên mạng thì áp dụng như xử với Covid-19, cách ly... 14 tháng khỏi Internet và điều trị bằng phạt nặng cỡ... vài tỉ đồng!Đặng Ngọc Tuấn (Bà Rịa - Vũng Tàu)
3- Nhờ đội ngũ “anh hùng bàn phím” thực hiện chiến dịch “ném đá” tơi bời những video phản cảm, nhảm nhí cho sụm luôn!NGUYỄN NGỌC A (Phú Yên)
4- Bên cạnh nút vàng/bạc, YouTube nên có thêm... thùng rác vàng/bạc “đánh dấu” cho mạng xã hội biết những tài khoản nhảm nhí, xàm xí để mọi người né!Bảo Trang (TP.HCM)
5- Lấy độc trị độc. Khá “bảnh”, Huấn “hoa hồng”... sẽ thực hiện các video “cải tà quy chánh”, tự bốc phốt các video nhảm nhí trước đây của mình để mọi người sáng mắt ra.Ngọc Nga (TP.HCM)
6- Gom mấy người làm video phản cảm lại, nghe Huấn “hoa hồng” nói đạo lý mấy ngày liền cho chừa...Minh Thư (TP.HCM)
7- Đề xuất TTC trao mấy giải “Thau cóc xanh” cho mấy Youtuber chuyên làm video hài, nhảm nhí.Mỹ Hiên (Sóc Trăng)
8- Nhờ đội ngũ chuyên quảng cáo cột điện dán hình mấy Youtuber làm video phản cảm phủ sóng hết các cột điện, bến xe, sân bay, nhà ga... Đảm bảo muối mặt, cạch tới già luôn!Hiếu Thuận (Vĩnh Long)
9- Tập trung những người làm video nhảm, phản cảm coi sản phẩm của mình và “đồng nghiệp” làm ra suốt 24/7, chừng nào “ớn ăn” thì tha!Tăng Nhơn (Đà Nẵng)
10- Lập ngay đội phản ứng nhanh với video nhảm nhí... Khi mấy video này xuất hiện trên mạng, ngay lập tức “bế” chủ tài khoản về “uống trà” với công an!Phùng Huy (Đồng Nai)

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Biếm Họa

Tin mới nhất