JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Sáng mai phát hành báo Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 15-3-2020

  • 2 tháng trước

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số 15-3-2020 với chuyên đề ĐẠI DỊCH Ở TRONG TA: Đại dịch chưa chắc ở bên ngoài, đại dịch có khi ẩn chứa từ chính thói tật ích kỷ của con người.

• Tâm tình của nhà báo Châu Thái Bình (VTV) sau 3 tháng tác nghiệp tại vùng dịch Covid-19 ở Trung Quốc: Tốc độ viết status trong mùa dịch của tôi cũng ngang ngửa với tốc độ ra bài trên VTV. Tôi hay đùa với mọi người là hãy like đi, vì tôi nghiện like vì tôi chuẩn bị sau này bán hàng online! Thật ra,tôi  không có bán online gì cả mà là một cách câu view vui vẻ, câu view để thấy sau lưng mình còn có rất nhiều người đang rất thương mình, mình không cô đơn giữa cuộc chiến này. SAU CÔNG VIỆC, TÔI CHỈ CÒN CÓ FACEBOOK ĐỂ BIẾT MÌNH TỒN TẠI.


• TIN GIẢ LÂY LAN CHẲNG THUA ĐẠI DỊCH: Dù WHO cho biết, hiện tại vẫn chưa có cách chữa trị hữu hiệu virus corona, kể cả kháng sinh hay thảo dược, ở Mỹ, mạng xã hội đã lan truyền các phương thuốc thần diệu như… thuốc tẩy trắng, tỏi, hay thủ dâm. Và ở Pháp và… Châu Phi còn có thêm món… cocaine, tới độ Bộ trưởng Y Tế Pháp và WHO phải đăng đàn khẳng định: Không hề có chuyện đó!

• BIẾM HỌA: CÂU CHUYỆN ẤM CHÉN, HỘI NHÓM THỜI COVID, NHỮNG KẺ PHÁ GAME, LÀM QUEN TRƯỜNG LỚP SAU KỲ NGHỈ… với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG … và những họa sĩ trẻ.

• JESSE CƯỜI với TÔI ĐÃ CHUẨN BỊ ĐẾN NGÀY TẬN THẾ

• BÁC SĨ TỊT TUỐT với VINH DANH VITAMIN F, CHẤT BÉO QUỐC DÂN

• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

Hai Cù Nèo xin kính mời!

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Phải nhập số CMND khi nạp thẻ điện thoại để chống sim rác?

Phải nhập số CMND khi nạp thẻ điện thoại để chống sim rác?

Thanh tra Bộ TT&TT đã đề xuất người dùng điện thoại phải nhập số chứng minh nhân dân khi nạp thẻ. Theo đó, trong một lần nạp thẻ yêu cầu chủ thuê bao nhập kèm số CMND hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu cùng ngày cấp để xác thực thông tin chủ thuê bao.

1 giờ trước
Nhà nghèo cõng thêm 2 con quan xã trong sổ hộ khẩu

Nhà nghèo cõng thêm 2 con quan xã trong sổ hộ khẩu

Để hợp thức hóa cái nghèo, một phó bí thư xã tại tỉnhThanh Hóa đã "gửi" 2 người con của mình vào hộ khẩu của hộ nghèo trong 10 năm. Nhiều địa phương khác thuộc tỉnh Thanh Hóa cũng có tình trạng này, đặc biệt có xã còn có đến 3 cán bộ nòng cốt có người thân "bị" gửi vào hộ nghèo và cận nghèo

10 giờ trước
Tin vui: Người dân TP.HCM không cần chi trả phí chống ngập!

Tin vui: Người dân TP.HCM không cần chi trả phí chống ngập!

Trả lời về đơn giá dịch vụ chống ngập tại TP.HCM được đề xuất là 3.668 đồng/m2/tháng và liệu người dân có phải trả phí này hay không, phó giám đốc Sở Xây dựng TPHCM khẳng định "Thành phố sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm việc này, cho nên người dân không phải chi trả chi phí cho việc chống ngập!".

1 ngày trước