Biếm Họa

Sáng mai phát hành báo Tuổi Trẻ Cười số ra ngày 15-3-2020

Đăng lúc 05:45 | 14/03/2020

Mời bạn đón đọc Tuổi Trẻ Cười số 15-3-2020 với chuyên đề ĐẠI DỊCH Ở TRONG TA: Đại dịch chưa chắc ở bên ngoài, đại dịch có khi ẩn chứa từ chính thói tật ích kỷ của con người.

• Tâm tình của nhà báo Châu Thái Bình (VTV) sau 3 tháng tác nghiệp tại vùng dịch Covid-19 ở Trung Quốc: Tốc độ viết status trong mùa dịch của tôi cũng ngang ngửa với tốc độ ra bài trên VTV. Tôi hay đùa với mọi người là hãy like đi, vì tôi nghiện like vì tôi chuẩn bị sau này bán hàng online! Thật ra,tôi  không có bán online gì cả mà là một cách câu view vui vẻ, câu view để thấy sau lưng mình còn có rất nhiều người đang rất thương mình, mình không cô đơn giữa cuộc chiến này. SAU CÔNG VIỆC, TÔI CHỈ CÒN CÓ FACEBOOK ĐỂ BIẾT MÌNH TỒN TẠI.


• TIN GIẢ LÂY LAN CHẲNG THUA ĐẠI DỊCH: Dù WHO cho biết, hiện tại vẫn chưa có cách chữa trị hữu hiệu virus corona, kể cả kháng sinh hay thảo dược, ở Mỹ, mạng xã hội đã lan truyền các phương thuốc thần diệu như… thuốc tẩy trắng, tỏi, hay thủ dâm. Và ở Pháp và… Châu Phi còn có thêm món… cocaine, tới độ Bộ trưởng Y Tế Pháp và WHO phải đăng đàn khẳng định: Không hề có chuyện đó!

• BIẾM HỌA: CÂU CHUYỆN ẤM CHÉN, HỘI NHÓM THỜI COVID, NHỮNG KẺ PHÁ GAME, LÀM QUEN TRƯỜNG LỚP SAU KỲ NGHỈ… với những ý tưởng hài hước không giới hạn của những cây cọ biếm hàng đầu VN: LAP, DAD, LEO, NOP, NGUYỄN TÀI, N9, LOOK, NHÍM, B.BA, H.LỘC, ĐỘC HÀNH, THĂNG FLY, LEBICHBUNGPHE, CACHO, VÀNG … và những họa sĩ trẻ.

• JESSE CƯỜI với TÔI ĐÃ CHUẨN BỊ ĐẾN NGÀY TẬN THẾ

• BÁC SĨ TỊT TUỐT với VINH DANH VITAMIN F, CHẤT BÉO QUỐC DÂN

• MUÔN MẶT ĐỜI CƯỜI - những phát ngôn ấn tượng từ chốn quan trường.

Hai Cù Nèo xin kính mời!


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Đến hẹn lại nhậu... xuyên tháng chạp

  Đến hẹn lại nhậu... xuyên tháng chạp

  Tháng chạp là tháng nhậu tất niên của đủ các loại hội nhóm từ thân thiết đến... hơi thân thân. Niềm vui cho giới bợm nhậu và nỗi kinh hoàng cho team "ba say chưa chai"...

  20/01/2021 19:00
  Top 10 mong ước cho năm tới

   Top 10 mong ước cho năm tới

   Với các cặp đôi thì mong mỏi nhất chỉ là: Năm mới mau xuống giá vàng/ Đủ tiền mua nhẫn rước nàng về dinh!

   20/01/2021 19:05