Biếm Họa

Ôtô đón sát cầu thang máy bay: Dù có đúng qui định hay không thì cũng phản cảm!

Đăng lúc 18:15 | 07/07/2020

Việc sử dụng xe công bừa bãi lặp đi lặp lại nhều lần, tuy vậy các quan chức vì muốn chút "oai" mà thường quên luôn qui định. Việc quan chức địa phương cho xe biển xanh đón tận chân cầu thang máy bay vừa qua lại khiến dư luận ồn ào.

Ông Vũ Hoàng Hà - cựu bí thư Tỉnh ủy Bình Định - cho rằng được phép đưa đón tận cầu thang máy bay phải từ Phó Thủ tướng, Phó Chủ tịch Quốc hội, Bí thư Trung ương Đảng trở lên.
"Đối với những đoàn công tác có các vị trên, nếu trên máy bay dân dụng đó có hành khách, thì khi máy bay dừng, tiếp tân phải xin lỗi, mong quý khách thông cảm để đoàn lãnh đạo công tác đi hết rồi mới cho khách xuống.
Trường hợp như ông Lương Minh Sơn - phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Phú Yên - có ôtô vào đón ở sát cầu thang máy bay, cho dù đúng qui định hay không thì cũng phản cảm!".


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

  Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

  Chưa đến mùa xuân nhưng người dân trên cả nước đang cùng nhau làm bánh chưng, bánh tét theo đặc trưng địa phương mình. Tất cả sẽ được gửi tới hỗ trợ đồng bào vùng lũ...

  22/10/2020 18:20
  Điều ước của các 'cụ' cây xanh đô thị

   Điều ước của các 'cụ' cây xanh đô thị

   Các cụ cây xanh đô thị cũng mong ước được nghỉ hưu khi tuổi già sức yếu. Ngặt một nỗi, cơ quan chức năng lại sợ dư luận phản ứng khi cho các cụ cây xanh "nghỉ hưu".

   21/10/2020 11:00