JavaScript is off. Please enable to view full site.

Biếm Họa

Câu chuyện văn hóa bên cây ATM: Mày biết bố mày là ai không?

  • 13/10/2019 15:53

Khi bị người phụ nữ nhắc nhở chen ngang hàng, người đàn ông liền quay ra hành hung rồi chửi bới và hăm dọa "Mày biết bố mày là ai không?".

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân vừa quyết định xử phạt hành chính với anh Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê Thái Bình, hiện trú ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của một phụ nữ.

Trước đó, anh Tiến khi đến cây ATM Ngân hàng BIDV ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) rút tiền bị một người phụ nữ nhắc nhở: "Em ơi, phải xếp hàng, mọi người cũng đang xếp hàng chờ tới lượt. Em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu rồi mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi". Anh Tiến không những không nghe mà còn tát người phụ nữ và bày tỏ thái độ khó chịu với những lời thách thức: "Mày biết bố mày là ai không?".

Câu chuyện này nghe xong ai cũng thấy tức, chỉ ước gì cây ATM đó có chân.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
'Bóng hoãn' là môn thể thao được ưa chuộng nhất năm nay

'Bóng hoãn' là môn thể thao được ưa chuộng nhất năm nay

Để tránh dịch COVID, hàng loạt giải bóng đá cũng như các đại hội thể thao đã phải dời sang năm Tân Sửu 2021. Mới đây nhất là giải bóng đá AFF Cup cũng đã được chuột Canh Tý bàn giao cho anh Trâu. Quá mệt mỏi, Tân Sửu tính nhờ sự trợ giúp của anh Dần.

03/08/2020 15:00