Biếm Họa

Câu chuyện văn hóa bên cây ATM: Mày biết bố mày là ai không?

Đăng lúc 15:53 | 13/10/2019

Khi bị người phụ nữ nhắc nhở chen ngang hàng, người đàn ông liền quay ra hành hung rồi chửi bới và hăm dọa "Mày biết bố mày là ai không?".

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân vừa quyết định xử phạt hành chính với anh Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê Thái Bình, hiện trú ở phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) số tiền 2,5 triệu đồng về hành vi tát và làm vỡ màn hình điện thoại di động của một phụ nữ.

Trước đó, anh Tiến khi đến cây ATM Ngân hàng BIDV ở quận Thanh Xuân (Hà Nội) rút tiền bị một người phụ nữ nhắc nhở: "Em ơi, phải xếp hàng, mọi người cũng đang xếp hàng chờ tới lượt. Em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu rồi mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi". Anh Tiến không những không nghe mà còn tát người phụ nữ và bày tỏ thái độ khó chịu với những lời thách thức: "Mày biết bố mày là ai không?".

Câu chuyện này nghe xong ai cũng thấy tức, chỉ ước gì cây ATM đó có chân.


Tin Mới Nhất
Tin mới Biếm Họa
Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

  Vừa Tết xong lại Tết nữa sao?

  Chưa đến mùa xuân nhưng người dân trên cả nước đang cùng nhau làm bánh chưng, bánh tét theo đặc trưng địa phương mình. Tất cả sẽ được gửi tới hỗ trợ đồng bào vùng lũ...

  22/10/2020 18:20
  Điều ước của các 'cụ' cây xanh đô thị

   Điều ước của các 'cụ' cây xanh đô thị

   Các cụ cây xanh đô thị cũng mong ước được nghỉ hưu khi tuổi già sức yếu. Ngặt một nỗi, cơ quan chức năng lại sợ dư luận phản ứng khi cho các cụ cây xanh "nghỉ hưu".

   21/10/2020 11:00